Hướng dẫn đăng tin mua bán BĐS
Hướng dẫn đăng tin rao vặt Nhà Đất lên website 123nhadat.vn
a, Mọi khách hàng đều có thể đăng tin MIỄN PHÍ trên 123nhadat.vn
b, Nếu bạn đăng tin mà không đăng ký thành viên sẽ phải chờ kiểm duyệt sau 30 phút. Nếu tin rao vi phạm Quy định đăng tin, hệ thống sẽ xóa bỏ mà không cần báo trước với khách hàng. Tin rao của thành viên sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ 123nhadat.vn. Người dùng sử dụng chức năng thành viên sẽ được quyền sửa/xóa/làm mới tin đăng trong tài khoản. Thành viên được up 1 lượt/ngày/1 tin và thời gian được làm mới tin miễn phí là sau 1 ngày kể từ khi đăng tin thành công.
c, Điền đầy đủ thông tin trong các ô trống. Bắt buộc phải có: Loại BĐS, địa chỉ, diện tích, miêu tả chi tiết (hướng, số phòng, số tầng nhà, tiện ích, thông tin về dự án…), tình trạng pháp lý, giá, liên hệ với chủ BĐS.
Để tin rao có hiệu quả cao, bạn đặt tiêu đề tin theo cú pháp: Bán/Cho thuê/Cần mua/Cần Thuê + Loại BĐS + Tên BĐS + Vị trí (Quận/huyện + Tỉnh/Thành phố).
d, Nên đăng kèm cả ảnh chụp BĐS, kích thước ảnh không giới hạn, định dạng .jpg, .gif, jpeg,
e, Trong trường hợp muốn đăng lại tin, bạn có thể sử dụng chức năng "làm mới" tin (đối với thành viên).
f, Nếu khách hàng giao dịch thành công BĐS của mình trong thời hạn tin rao còn hiệu lực thì có thể tự xóa tin đã đăng (theo mã số) hoặc báo với admin của 123nhadat.vn.
Lên đầu trang