Tư vấn thiết kế - tin tức mục Tư vấn thiết kế

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đồ sộ trên mảnh đất 300m2

Chào các KTS, hiện tại gia đình tôi có một miếng đất có diện tích hơn 300m2 khá vuông vắn, mặt tiền khoảng 14m. Dự định của tôi là trong thời gian tới muốn xây một căn biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Diện tích thiết kế khoảng 120m2/sàn.
Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có 1 mảnh đất ở nông thôn khá vuông vắn với kích thước 15x18m. Tôi và gia đình đang có ý định xây dựng 1 biệt thự 3 tầng trong năm nay theo phong cách hiện đại với diện tích mỗi sàn khoảng 100m2. Nhờ các KTS tư vấn và đưa ra phương án phù hợp với nguyện vọng của gia đình.
Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng

Chào các KTS, tôi có một mảnh đất kích thước mặt tiền 15m, diện tích khu đất khoảng hơn 300m2. Tôi dự kiến đầu năm 2016 sẽ xây một căn biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng theo phong cách cổ điển. Vì các mặt xung quanh đều thoáng nên tôi muốn các mặt tiền đều được trang trí chi tiết, nhìn tổng thể ngôi nhà phải toát lên sự sang trọng, bề thế.
Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 thoáng mát, có gác lửng, DT 4,5x29m

Nhờ các KTS tư vấn giúp tôi. Tôi đang muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 có thêm gác lửng và tất cả 3 phòng ngủ. Khu đất của chúng tôi có diện tích là 4,5x 29m².
Thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách Pháp

Hỏi: Chào các KTS, tôi có 1 mảnh đất kích thước 12x18m tại Hải Dương. Tôi và gia đình đang muốn xây dựng 1 ngôi biệt thự 3 tầng theo phong cách kiến trúc cổ điển kiểu Pháp. Nhờ KTS tư vấn bố trí phương án mặt bằng và 1 phối cảnh đẹp mắt.
Tư vấn xây nhà 4 tầng với chất liệu gỗ

Hỏi: Tôi muốn xây nhà 4 tầng, phong cách châu Á, chất liệu gỗ tự nhiên, 2 mặt tiền, diện tích 6x15m. Vợ chồng tôi 50 tuổi, con trai sắp lấy vợ, con gái 19. (Minh)
Biệt thự đẹp nguy nga trên đất rộng 600m2

Hỏi: Chào các kiến trúc sư, mảnh đất của nhà tôi vuông vắn tại địa bàn TP. Nha Trang, tổng diện tích khoảng 600m2. Tôi muốn xây căn biệt thự 3 tầng theo phong cách cổ điển diện tích khoảng 200 - 250m2/sàn.
Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Hỏi: Chào các KTS, tôi có một mảnh đất rộng khoảng 15x20m với 2 mặt tiền. Các thành viên trong gia đình tôi đều rất thích biệt thự mang phong cách hiện đại.
Thiết kế nhà ống diện tích nhỏ 22m2 nhưng thoáng mát

Hỏi: Tôi tên là Phạm Thị Liễu sinh năm 1988, chồng tôi cũng sinh cùng năm với tôi. Vợ chồng tôi chuẩn bị xây dựng nhà 2 tầng trên quy mô đất tầng 1 là 3.3x6.6m2, còn tầng 2 có thể đua ra bên hướng Tây là 4.5x6.6m2. Nhà tôi hướng Nam chếch Đông.
Tư vấn xây biệt thự 3 tầng hiện đại, độc đáo

Chào các kiến trúc sư, tôi có một mảnh đất hai mặt tiền trước và sau hướng chính Tây, kích thước 8,2mx23m. Gia đình muốn xây một căn biệt thự 3 tầng hiện đại, diện tích mặt sàn khoảng 120 - 130m2 với không gian mở, nhiều cây xanh. Ngoài ra, tôi muốn bố trí một khoảng sân nhỏ ở đằng trước, vừa để gara, vừa lấy thoáng cho ngôi nhà.
Thiết kế biệt thự 3 tầng với kiến trúc đẹp mắt

Hỏi: Xin chào KTS, gia đình tôi có một mảnh đất kích thước 10x18m ở nông thôn. Gia đình tôi muốn xây dựng 1 ngôi biệt thự 3 tầng với kiến trúc đẹp mắt. Nhà tôi có có 2 mặt tiền giáp với đường giao thông liên xã. Với lợi thế có 2 mặt tiền trên, nhờ các KTS tư vấn phương án đẹp và phù hợp nhất.
Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân hiện đại

Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có một mảnh đất khá vuông vắn với diện tích khoảng 16x16m. Với diện tích trên, tôi đang muốn xây dựng 1 ngôi biệt thự 2 tầng đẹp mắt theo phong cách kiến trúc hiện đại cách tân, gần gũi với thiên nhiên.
Tư vấn xây biệt thự 3 tầng cổ điển Pháp

Hỏi: Chào các KTS, tôi có mảnh đất diện tích 20x25m. Trong thời gian tới, tôi muốn xây một căn biệt thự đẹp 3 tầng theo phong cách cổ điển Pháp có diện tích sàn khoảng 160 - 200m2. Vì đất nằm tại giao lộ ngã ba đường khá đẹp nên tôi rất chú trọng tới mặt tiền bên ngoài.
Thiết kế nhà ống 1 tầng rộng rãi và thoáng mát

Kiến trúc sư đã khéo thiết kế nội thất giúp ngôi nhà 1 tầng, diện tích 72m2 có một không gian đơn giản, tiện nghi và rộng rãi.
Thiết kế biệt thự phố 2 tầng hiện đại, diện tích 100m2

Hỏi: Chào các KTS, tôi tên là Trần Đại Nghĩa, sinh năm 1988. Tôi được bố mẹ mua cho mảnh đất 7.5x17.5m với tổng diện tích đất là 150m2.
Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang