Tư vấn thiết kế - tin tức mục Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại và bắt mắt

Hỏi: Xin chào KTS, tôi vừa mua 1 lô đất có kích thước 5x16m. Tôi đang có dự định xây dựng 1 ngôi nhà phố cao khoảng 3 tầng có hình thức kiến trúc hiện đại và bắt mắt. Tôi muốn để lại 1 phần diện tích làm sân trước.
Tư vấn thiết kế nhà một tầng 3 phòng ngủ trên đất 300m2

Mảnh đất nhà tôi có diện tích 300 m2 (10x30m), chúng tôi muốn xây nhà có 3 phòng ngủ với 3 phòng vệ sinh, đặc biệt chúng tôi cần một phòng ăn rộng rãi và có chỗ đậu xe hơi bên ngoài.
Tư vấn bố trí nội thất nhà chung cư hợp mệnh chủ nhà

Với chung cư có diện tích 70m2, kiến trúc sư đã tư vấn bố trí nội thất một không gian trang nhã, hiện đại và đặc biệt hợp với mệnh tuổi của thành viên trong gia đình.
Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng có spa và hồ bơi

Hỏi: Tôi có mảnh đất 10x20m. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn xây nhà 5 tầng có garage để 2 xe hơi, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn kết hợp, hồ bơi.
Tư vấn thiết kế biệt thự phố 3 tầng tiện nghi

Hỏi: Vợ chồng tôi có mảnh đất diện tích 7x20m. Sang năm gia đình muốn xây dựng một ngôi nhà kiểu biệt thự phố cao khoảng 2,5-3 tầng với đầy đủ các không gian sử dụng.
Tư vấn xây biệt thự 3 tầng cổ điển Pháp diện tích 180m2 tại Hà Nội

Chào các KTS, tôi có mảnh đất kích thước 30x30, tôi muốn xây căn biệt thự cổ điển Pháp diện tích mặt sàn khoảng 180m2 .
Tư vấn thiết bế biệt thự 3 tầng trên đất 1000m2 ở Lào Cai

Xin chào các KTS, tôi có mảnh đất khoảng 1000m2 đang muốn xây một căn biệt thự 3 tầng hoàn thiện theo phong cách tân cổ điển. Mong các KTS tư vấn cho tôi ngôi nhà như nào cho hợp lý, tôi thiên về màu sáng là chủ đạo, mái ngói màu đỏ là hợp phong thủy. Thời gian dự kiến khởi công là đầu năm tới. Xin cảm ơn!
Biệt thự lộng lẫy xa hoa ở Lào Cai

Xin chào các KTS, tôi có mảnh đất khoảng 1000m2 đang muốn xây một căn biệt thự 3 tầng hoàn thiện theo phong cách tân cổ điển. Mong các KTS tư vấn cho tôi ngôi nhà như nào cho hợp lý, tôi thiên về màu sáng là chủ đạo, mái ngói màu đỏ là hợp phong thủy. Thời gian dự kiến khởi công là đầu năm tới. Xin cảm ơn!
Biệt thự xa hoa đẳng cấp trong lòng Hà Nội

Chào các KTS, tôi có mảnh đất kích thước 30x30, tôi muốn xây căn biệt thự cổ điển Pháp diện tích mặt sàn khoảng 180m2 .
Tư vấn cải tạo biệt thự cao 4 tầng

Hỏi: Xin chào KTS, gia đình tôi vừa mua một căn biệt thự cao 4 tầng có diện tích 10x20m tại KĐT Việt Hưng – Hà Nội. Công trình mới chỉ hoàn thiện phần thô, hai vợ chồng tôi cảm thấy chưa ưng ý với hình thức kiến trúc và công năng sử dụng của ngôi nhà lên muốn nhờ các KTS tư vấn phương án cải tạo lại ngôi nhà sao cho bên trong ngôi nhà công năng sử dụng hợp lý hơn và ngôi nhà có hình thức kiến trúc đẹp mắt hiện đại.
Thiết kế nhà 4 tầng kết hợp văn phòng tràn ngập mảng xanh

Hỏi: Tôi có mảnh đất 10x20m, tôi muốn xây nhà có hầm, 3 tầng và sân thượng, đồng thời có khu vực làm văn phòng riêng và không gian nhiều mảng xanh.
Biệt thự 2 tầng song lập trong khu đô thị

Hỏi: Xin chào các KTS, tôi vừa mua được 2 lô đất cạnh nhau trong khu đô thị ở Tp.HCM, có kích thước mỗi mảnh là 9x20 tổng là18x20m. Trong khu này ban quản lý yêu cầu xây biệt thự dạng song lập, mật độ xây dựng 75%, mặt tiền phải trang trí như 2 nhà giống hệt nhau gộp vào làm 1.
Thiết kế nhà ống có sân trước, sân sau trên mảnh đất 80 m2

Hỏi: Tôi có một mảnh đất 80 m2, muốn xây nhà 4 tầng trên diện tích 64 m2 (4x16m), chừa sân trước và sân sau. Gia đình tôi cần 4 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng và không cần bố trí chỗ đỗ xe hơi. Ngoài ra, tôi muốn có chỗ để trồng rau sạch phục vụ cho gia đình. (Loan).
Thiết kế nhà ống rộng 50m2 cho ba con sống chung

Hỏi: Tôi có mảnh đất diện tích 64m2 (4x16m), dự định thiết kế lùi vào 2m. Tôi muốn xây nhà cho 3 con của mình sống chung, bao gồm gia đình con gái cả (đã có con), con gái thứ hai và con trai út.
Thiết kế nhà cấp bốn tiện nghi cho gia đình 4 người

Tôi có mảnh đất 350 m2, muốn xây nhà trên diện tích 120 m2, diện tích còn lại để làm sân vườn. Tôi muốn làm nhà một tầng với phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp ăn, một WC riêng, một WC chung.(Hoàng).
Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang