Tư vấn thiết kế - tin tức mục Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn trên mảnh đất 600m2

Hỏi: Xin chào các KTS, gia đình tôi có 1 mảnh đất rộng khoảng 600m2 ở nông thôn. Đầu năm tới tôi muốn xây dựng tại mảnh đất trên 1 ngôi biệt thự nhà vườn hiện đại cao khoảng 1-2 tầng với đầy đủ các không gian sử dụng.
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển trên đất 12x15m

Hỏi: Tôi đang có nhu cầu xây một căn biệt thự 3 tầng mang phong cách cổ điển, nhiều cột và cửa sổ để cho không gian vừa cổ kính lại thoáng đãng, lưu thông không khí tốt. Chiều rộng mảnh đất là 12m, chiều sâu 15m.
Tư vấn cải tạo nhà cấp 4 sử dụng triệt để diện tích mà vẫn thông thoáng

Kiến trúc sư đã tư vấn cải tạo căn nhà có diện tích 26,56m² để chủ nhà có thể sử dụng triệt để các không gian mà vẫn thoáng mát.
Tư vấn xây biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển trên đất 8x23m

Hỏi: Xin chào các kiến trúc sư, hiện nay tôi có mảnh đất có kích thước 8x23m, mặt tiền dài 23m. Tôi dự định xây biệt thự 2 tầng, diện tích sàn khoảng 150m2, còn lại bố trí cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh nước. Nhờ các kiến trúc sư thiết kế giúp tôi nhà theo phong cách tân cổ điển sang trọng.
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại sang trọng trên đất 27x21m

Hỏi: Gia đình tôi có mảnh đất lô liền kề kích thước 27mx21m. Tối đa được phép xây dựng là 60% quỹ đất. Tôi định xây biệt thự + bể bơi + sân vườn trên mảnh đất này. Tôi có ý định xây một căn biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại sang trọng. Mức đầu tư tôi dự kiến khoảng 5 tỷ.
Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn mái dốc truyền thống

Hỏi: Gia đình tôi có 1 mảnh đất ở nông thôn mặt tiền rộng 10m, sâu vào 20m. Đầu năm tới gia đình tôi muốn xây dựng 1 ngôi biệt thự kiểu nhà vườn cao khoảng 2-3 tầng. Xin nhờ các KTS tư vấn cho gia đình một phương án kiến trúc phù hợp nhất. Tôi thích nhà được thiết kế mái dốc truyền thống và phòng thờ phải được đặt tại tầng 1.
Thiết kế nhà ống có ban công rộng rãi trên mảnh đất 70m2

Chủ nhân của ngôi nhà trên mảnh đất 70m2 muốn có hiên rộng rãi để làm sân chơi, trồng cây và nơi ăn uống cho cả gia đình.
Tư vấn thiết kế biệt thự cho nhà có 3 thế hệ

Hỏi: Tôi có 1 mảnh đất mặt tiền rộng 12m, sâu 15m. Tôi muốn nhờ các KTS tư vấn thiết kế 1 biệt thự cao khoảng 3 tầng. Do nhà có 3 thế hệ chung sống nên tôi muốn hình thức kiến trúc phải phù hợp và đẹp mắt, không quá đơn giản và cũng không cần quá cầu kỳ, bên cạnh đó KTS cân nhắc diện tích những khoảng sân vườn và cây xanh cho phù hợp.
Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng kết hợp làm văn phòng kinh doanh

Hỏi: Tôi có miếng đất 3,9x18,3 m, muốn xây nhà 4 tầng, trong đó 1/2 không gian tầng một làm văn phòng kinh doanh. Hiện tại, vợ chồng tôi sống cùng ông bà nội và con gái lớn.
Thiết kế biệt thự cổ điển 8x14m có mặt tiền tuyệt đẹp

Kính chào các kiến trúc sư, hiện nay gia đình tôi có mảnh đất kích thước 8x20m, có 2 mặt tiền đằng trước và bên hông. Tôi muốn xây một căn biệt thự 3 tầng có kích thước 8x14m theo phong cách biệt thự pháp cổ. Chi tiết không cần quá cầu kì mà cần nhẹ nhàng và tinh tế.
Tư vấn thiết kế căn nhà 20m2 hiện đại và thoáng mát

Với diện tích 20 m2, KTS đã tư vấn thiết kế một căn nhà hoàn chỉnh với đầy đủ công năng tạo ra một không gian hiện đại và thoáng mát.
Mẫu biệt thự 3 tầng độc đáo mang phong cách tân cổ điển

Xin chào các kiến trúc sư. Tôi đang có ý định xây một căn biệt thự 3 tầng độc đáo theo phong cách tân cổ điển. Mảnh đất chiều ngang 18m và sâu 15m, xây khoảng 120m2 - 130m2/sàn, số điền đầu tư khoảng 3-4 tỷ.
Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, hai mặt tiền bắt mắt

Hỏi: Xin chào KTS, gia đình tôi có 1 mảnh đất diện tích khoảng 100 m2 nằm tại ngã 3 đường. Gia đình muốn nhờ các KTS tư vấn phương án thiết kế 1 ngôi biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại cao khoảng 2,5-3 tầng. Tôi mong muốn hướng tiếp giáp với 2 đường giao thông sẽ có mặt tiền đẹp và bắt mắt.
Căn hộ tại Hà Nội đẹp ngất ngây sau khi cải tạo

Các kiến trúc sư đã cải tạo căn hộ có 3 phòng ngủ trở nên đẹp mắt và lôi cuốn tới bất ngờ chỉ với chi phí khoảng 500 triệu đồng.
Thiết kế biệt thự 3 tầng trên mảnh đất 1.250m2

Hỏi: Xin chào các Kiến trúc sư, gia đình tôi có 1 mảnh đất ở nông thôn rộng khoảng 1.250m2. Gia đình đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng 1 ngôi biệt thự cao khoảng 2,5-3 tầng trên diện tích khu đất.
Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang