Tư vấn thiết kế - tin tức mục Tư vấn thiết kế

Biệt thự có kiến trúc và nội thất theo phong cách tân cổ điển

Chào các KTS, tôi có mảnh đất lô góc tại Khu đô thị Tây Hồ - Vĩnh Yên, mặt tiền rộng gần 10m, sâu khoảng 20m. Tôi muốn nhờ các KTS tư vấn thiết kế căn biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển.
Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất rộng 16.000m2

Xin chào các KTS, tôi có 1 mảnh đất rộng khoảng 16.000m2 ở nông thôn, tôi đang có ý đinh xây dựng biệt thự nhà vườn trên 1 phần diện tích đất. Mảnh đất khá lớn nên tôi muốn ngoài việc xây dựng biệt thự còn dành ra các phần đất khác phục vụ các chức năng như chăn nuôi, trồng trọt...lấy thực phẩm sạch cho gia đình.
Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng trên đất có mặt tiền 9.6m

Chào các kiến trúc sư, tôi có mảnh đất mặt tiền rộng 9.6m, sâu khoảng 20m. Gia đình dự kiến xây căn biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển, diện tích mặt sàn từ 130m2 - 150m2.
Tư vấn thiết kế biệt thự phố 3 tầng, giá 800-900 triệu

Chào KTS, tôi vừa mua 1 lô đất với diện tích 7x13m có 1 mặt tiền. Tôi muốn thiết kế 1 biệt thự phố khoảng 3 tầng theo lối kiến trúc hiện đại đơn giản có để lại 1 phần diện tích phía mặt tiền để làm sân trước để xe. Do 2 vợ chồng tôi còn trẻ, điều kiện kinh tế còn hạn hẹp nên nhờ KTS tư vấn sao cho thiết kế vừa đẹp mắt nhưng cũng tiết kiệm chi phí.
Thiết kế nhà ống 4 phòng ngủ thoáng trên diện tích 41 m2

Tôi muốn có 3 phòng ngủ trong ngôi nhà ống có diện tích 41 m2, mặt tiền 3,3m. Cụ thể, có hai phòng ngủ đơn và một phòng ngủ đôi. Rất mong kiến trúc sư tư vấn giúp tôi sao cho nhà thoáng đãng và tiết kiệm chi phí tối đa nhất(Linh).
Tư vấn thiết kế xây nhà ống 4 tầng gam trắng chủ đạo, DT 60m2

Mảnh đất nhà tôi có diện tích khoảng 60m2 (mặt tiền rộng 4m). Tôi muốn nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp tôi xây ngôi nhà 4 tầng và có thêm phòng mạch ở tầng 1.
Tư vấn thiết kế biệt thự dạng nhà vườn hiện đại

Hỏi: Tôi có 1 mảnh đất diện tích khoảng 190m2, kích thước 10x19m. Đất nhà tôi nằm tại ngã tư đường, có 2 mặt tiền giáp với đường giao thông. Tôi muốn xây dựng biệt thự dạng nhà vườn hiện đại khoảng 2-3 tầng.
Biệt thự hiện đại kết hợp kinh doanh và để ở

Chào các KTS, tôi có mảnh đất lô góc hai mặt tiền rất đẹp, diện tích khoảng gần 150m2. Nhờ các KTS tư vấn giúp gia đình phương án thiết kế một căn biệt thự hiện đại dùng để kinh doanh và để ở.
Tư vấn thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu trên đất méo, DT 55m2

Nhà tôi có mảnh đất dài 13m, rộng 4,66m nhưng phần phía sau bị vát tròn. Chúng tôi muốn xây một ngôi nhà ống kiểu 1 trệt, 1 lầu, mái bê tông cốt thép (BTCT) kết hợp với sân phơi, sân thượng.
Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng, có gara và thang máy, DT 72m2

Vợ chồng tôi có một mảnh đất có tổng diện tích khoảng 72 m2 (mặt tiền 6m), chúng tôi muốn nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp để xây ngôi nhà 4 tầng, có gara để xe.
Thiết kế nhà ống 50m2 với 2 mặt thoáng

Hỏi: Gia đình tôi có mảnh đất hướng chính Đông, rộng gần 50m2 (mặt tiền 3,85m, phía sau 3,65m) tại Tp.HCM. Phía sau ngôi nhà là ngõ có thể mở cửa.
Thiết kế biệt thự 4 tầng theo kiến trúc Pháp cổ

Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có 1 khu đất với diện tích khoảng 300m2, kích thước 15x20m. Gia đình tôi muốn thiết kế và xây dựng 1 ngôi biệt thư 4 tầng, có thể thiết kế thêm 1 tầng hầm để làm gara ô tô xe máy rộng.
Thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách bán cổ điển

Hỏi: Tôi muốn xây nhà 2 tầng trên mảnh đất diện tích 150m2 (mặt tiền 8m), chừa sân 3m, theo phong cách bán cổ điển với gam màu trung tính.
Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng

Hỏi: Xin chào KTS, tôi có 1 mảnh đất ngoại thành, diện tích khoảng 900m2. Tôi muốn thiết kế 1 biệt thự hiện đại, khoảng 4 tầng trên khu đất của gia đình. Đặc biệt lưu ý thiết kế công trình biệt thự với 2 chức năng chính là ở và làm văn phòng.
Thiết kế nhà ống 27.2m² theo phong cách hiện đại, thoáng mát

KTS đã khéo léo tư vấn thiết kế cho căn nhà ống có diện tích 27,2m² để tạo ra một không gian hiện đại, thoáng mát và tràn đầy sức sống.
Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang