Tư vấn thiết kế - tin tức mục Tư vấn thiết kế

Thiết kế nhà ống có 5 phòng ngủ rộng thoáng

Hỏi: Tôi mệnh Kim, có mảnh đất diện tích 120m2 (mặt tiền 6m), quy hoạch cho phép xây 1 tầng hầm, 3 tầng ở và sân thượng. Nhà tôi cần 5 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng cho người giúp việc, 1 phòng dự trữ cho khách. Gia đình tôi thường xuyên tiếp khách nên muốn phòng khách và bếp và phòng khách sang trọng, rộng rãi (Ngọc).
Tư vấn xây biệt thự 3 tầng đẹp lung linh theo phong cách tân cổ điển

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích khoảng gần 300m2, bề ngang 14m. Gia đình muốn xây căn biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, diện tích mặt sàn khoảng 140m2 đến 150m2. Nhờ các kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế.
Tư vấn xây biệt thự 2,5 tầng kiểu Pháp

Hỏi: Chào KTS, tôi có 1 mảnh đất khoảng 200m2 có kích thước 10x20m. Tôi muốn xây 1 ngôi biệt thự khoảng 2,5 tầng theo lối kiến trúc biệt thự kiểu Pháp nhưng hình thức đơn giản hơn.
Biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng và tiện nghi

Chào các KTS, tôi có mảnh đất khá vuông vắn, diện tích khoảng 250m2. Gia đình muốn xây căn biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng theo phong cách kiến trúc hiện đại, diện tích mặt sàn khoảng 120-140m2.
Tư vấn cải tạo căn hộ có bếp ăn đối diện nhà vệ sinh

Hỏi: Mới đây, vợ chồng tôi đã mua chung cư 64m2 (7,5x8,5m) với hiện trạng như trong bản vẽ. Tôi thấy căn hộ này rất bất tiện vì bàn ăn đối diện WC, từ bếp nhìn thẳng qua cửa phòng vệ sinh và phòng ngủ. Kiến trúc sư có giải pháp nào để cải tạo lại không? (Minh).
Thiết kế nhà ống đơn giản với chi phí 850 triệu

Chủ nhà có mảnh đất 67 m2 (mặt tiền 4,2m), hiện nay muốn xây nhà 3 tầng có phòng ngủ riêng cho bố mẹ và hai con (một trai, một gái, với tổng chi phí khoảng 850 triệu đồng.
Thiết kế nhà ống thoáng mát với diện tích 38,5m2

Hỏi: Tôi có 1 mảnh đất diện tích 38,5m2 (rộng 3,85m, dài 10m). Mong chuyên gia tư vấn thiết kế cho ngôi nhà với những tiêu chí dưới đây.
Tư vấn thiết kế nhà 60m2, cao tối đa 2 tầng

Hỏi: Tôi có mảnh đất diện tích 60m2 (mặt tiền 4m), bên cạnh nhà tôi có ngõ nhỏ 1m thuộc sở hữu chung nhưng có thể mở trổ sổ ra hướng này.
Thiết kế biệt thự phố hiện đại trên đất diện tích 8x18m

Hỏi: Xin chào KTS, tôi vừa mua 1 mảnh đất có mặt tiền 8m và sâu 18m. Tôi mong muốn thiết kế biệt thự phố hiện đại khoảng 3-4 tầng trên diện tích trên. Vì chiều sâu khu đất là 18m lên tôi muốn để lại 1 lối đi bên hông nhà để tiện cho liên hệ không gian phía trước và phía sau nhà.
Tư vấn thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Hỏi: Chào KTS, tôi có 1 mảnh đất rộng khoảng 700m2 ở nông thôn với kích thước 30x25m. Khu đất có 2 mặt tiếp giáp đường giao thông.
Thiết kế nhà 3 tầng với nhiều phòng riêng tư

Hỏi: Vợ chồng tôi có mảnh đất 120m2 (mặt tiền 6m) ở Bình Dương. Chúng tôi có cháu trai (7 tuổi và 14 tuổi) cần có phòng riêng cho việc học hành, trong từng phòng có nhà vệ sinh riêng. Vợ chồng tôi thích tông màu sáng sang trọng, trang nhã, không gian nhiều ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng. (Hằng).
Tư vấn xây biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại

Chào các KTS, gia đình tôi có mảnh đất diện tích gần 140m2, kích thước mặt tiền 11m, sâu 16m. Gia đình mong muốn xây Biệt thự 2 tầng, mái lệch theo phong cách hiện đại, thoáng, sáng và gần gũi với thiên nhiên.
Thiết kế nhà ống 52 m2 vừa làm văn phòng vừa để ở

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 52 m2, trong đó mặt tiền là 4m2 và quy hoạch được xây 3 tầng cùng với một tầng lửng. Sắp tới, tôi muốn đưa một bộ phận kinh doanh nhỏ của công ty gồm 4 nhân viên về làm việc sau khi nhà xây xong. Còn nhu cầu gia đình muốn có 3 phòng ngủ.
Tư vấn xây dựng biệt thự hợp khối 3 tầng

Hỏi: Xin chào các KTS. Gia đình tôi có 1 mảnh đất diện tích khoảng 600m2 ở nông thôn với 2 mặt tiếp giáp đường giao thông 7,5m. Tôi dự định chia đôi diện tích đất trên cho 2 con trai đã có gia đình mỗi đứa khoảng 300m2.
Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng, thoáng đãng, DT 10x20m

Nhà tôi ở Sài Gòn có mảnh đất rộng 200m2 (mặt tiền 10m). Nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp chúng tôi xây ngôi nhà ba tầng phong cách hiện đại, có nhiều khoảng không gian thoáng.
Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang