Thị trường ngoài nước - tin tức mục Thị trường ngoài nước

Canada: Giá bất động sản tại Toronto tăng chóng mặt

Trong tháng 9/2016, thị trường nhà đất tại thành phố Toronton - một trong hai điểm nóng bất động sản ở Canada đã tăng giá chóng mặt với tổng sản lượng nhà bán ra tăng 21,5% và giá bán trung bình tăng 20,4%.
Dubai ban hành quy định mới về môi giới BĐS nhằm cải thiện tính minh bạch

Luật mới quy định nhân viên môi giới chỉ được phép giới thiệu các BĐS đã được cơ quan quản lý nhà đất Dubai phê duyệt và phải xác minh chủ sở hữu của BĐS trước khi tiến hành môi giới bán hoặc cho thuê.
Nhiều người nước ngoài sở hữu nhà trái phép ở Yangon, Myanmar

Mới đây, một quan chức Myanmar đã lên án tình trạng các nhà đầu tư BĐS nước ngoài sở hữu nhà trái phép ở thành phố Yangon và kêu gọi chính phủ sớm có biện pháp ngăn chặn.
Nhiều người ngước ngoài sở hữu nhà trái phép ở Yangon, Myanmar

Mới đây, một quan chức Myanmar đã lên án tình trạng các nhà đầu tư BĐS nước ngoài sở hữu nhà trái phép ở thành phố Yangon và kêu gọi chính phủ sớm có biện pháp ngăn chặn.
Campuchia có nguy cơ bùng nổ "bong bóng" bất động sản

Thị trường nhà ở Campuchia tăng trưởng nóng với nguồn cung tăng hơn 700% vào năm 2020 khiến nhiều chuyên gia nghi ngại "bong bóng" bất động sản sẽ bùng nổ.
Giá bất động sản Singapore giảm kỷ lục trong 7 năm

Giá nhà tại Singapore đã giảm mạnh nhất trong vòng 7 năm qua sau khi giới chức cho biết chính phủ nước này sẽ không nới lỏng chính sách kiềm chế giá bất động sản (BĐS) lâu nay.
Mỹ: Doanh số nhà chờ bán giảm về mức thấp nhất trong năm

Sau khi tăng trưởng vào tháng 7/2016, doanh số nhà chờ bán ở Mỹ trong tháng 8 đã bất ngờ giảm sút, đây là lần giảm thứ ba trong 4 tháng qua, trở về mức thấp nhất kể từ tháng 1/2016.
Văn phòng cho thuê trên thế giới hưởng lợi từ giá dầu giảm

Nhu cầu cho thuê văn phòng trên 30 thành phố lớn được dự báo đạt mức cao trong năm 2017 nhờ giá dầu vẫn duy trì ở mức dưới 60USD/một thùng, theo Cushman & Wakefield.
Giá thuê BĐS cao cấp trên thế giới tăng 0,5%

Theo Knight Frank, tính đến tháng 6/2016, giá thuê BĐS cao cấp trên thế giới tăng 0,5% trong năm.
Thế giới: Văn phòng cho thuê hưởng lợi từ giá dầu giảm

Nhu cầu cho thuê văn phòng trên 30 thành phố lớn được dự báo đạt mức cao trong năm 2017 nhờ giá dầu vẫn duy trì ở mức dưới 60USD một thùng, theo Cushman & Wakefield.
Thị trường nhà đất miền Tây nước Mỹ có dấu hiệu hạ nhiệt

Một số khu vực có giá nhà tăng trưởng nóng tại Mỹ đã bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt, nhất là tại miền Tây, khi nhu cầu giảm bớt và lượng cung hàng thấp khiến người mua nản lòng.
"Cơn sốt" BĐS Canada lây lan sang thị trường nhà cho thuê

"Cơn sốt" nhà đất trên thị trường bất động sản ở TP. Toronto của Canada đã lây sang cả nhà cho thuê khi người đi thuê sẵn sàng trả giá cao hơn nhiều giá chủ nhà đưa ra.
Thị trường BĐS Dubai sẽ tiếp tục lặng sóng trong năm tới

Giá nhà đất tại Dubai được dự báo sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể trong phần còn lại của năm nay và trong năm tới, theo báo cáo thị trường mới công bố của Knight Frank.
Giá nhà ở các thành phố lớn của Mỹ tăng trưởng ổn định

Giá nhà ở các thành phố lớn trên khắp nước Mỹ tiếp tục tăng trong 12 tháng qua với mức tăng 5,1% trong tháng 7, so với mức tăng 5% trong tháng 6/2016.
6 thành phố có nguy cơ vỡ bóng bóng bất động sản

Vancouver của Canada là thành phố chịu rủi ro cao nhất về nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản. Tiếp theo là trung tâm tài chính London của Anh.
Với hàng loạt yếu thuận lợi, thị trường địa ốc khu Nam Tp.HCM được dự báo sẽ bước vào một thời kỳ phát triển mạnh trong năm 2018.
Theo các quy định của pháp luật hiện hành, chỉ các trường hợp mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008 mới được xem xét cấp sổ đỏ.
Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM giải thích lý do thành phố dư thừa hơn 14.000 căn hộ, nền đất tái định cư là do chính sách liên tục thay đổi.
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh quy hoạch quốc lộ 1 đoạn từ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang (Km 2100+00) đến huyện Châu Thành, Sóc Trăng (Km 2118+600).
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang