Thứ Tư, 18/07/2012, 07:45

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội

Mục sở thị bãi đỗ xe giàn thép lắp ghép tự động với 5 tầng, thời gian lấy xe khoảng 2-3 phút.

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội

Hệ thống bãi đỗ xe bằng giàn thép thép lắp ghép tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc tại 32 Nguyễn Công Trứ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được đánhgiá là bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội hiện nay.

Toàn bộ diện tích bãi đỗ xe là 126m2, cao 5 tầng, gồm 4 block có sức chứa tổng cộng 30 xe, sử dụng công nghệ Hàn Quốc.

Toànbộ là thiết bị tháo lắp, di chuyển một cách cơ động, thời gian lắp đặt thiết bị tối đa 15 ngày, tháo dỡ cũng trong vòng 15 ngày; cùng lúc có thể lấy được xe tại các block trong khoảng thời gian từ 2-3 phút/xe.

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Bãi đỗ xe lắp ghép số 32 Nguyễn Công Trứ.

Vớimột lượng ô tô lớn như hiện nay, TP Hà Nội đang đứng trước nguy cơ thiếu điểm đỗ xe, việc xây dựng những bãi đỗ xe cao tầng, hiện đại như vậy là một hướng đi cần thiết.

Theodự kiến, trong thời gian tới Hà Nội dự kiến sẽ thực hiện 2 dự án bãi đỗxe cao tầng tại phố Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm) và Nguyễn Công Hoan(quận Ba Đình), phấn đấu hoàn thành và đưa vào khai thác vào tháng 10/2012.

Đồng thời nghiên cứu triển khai sớm dự án đỗ xe trên cao tại góc phố Nguyễn Đình Chiều-Trần Nhân Tông và Công viên Thống Nhất.

Cùng ngắm bến xe hiện đại nhất Hà Nội qua hình ảnh do PV VTC News ghi lại:

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Bãi đỗ xe lắp ghép chỉ chiếm diện tích nhỏ hơn so với bãi đỗ xe thông thường.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Toàn bộ hệ thống bằng thép, cơ động và dễ dàng tháo lắp.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Sức chứa tối đa của bãi đỗ này là 32 ô tô trong cùng một thời điểm.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Nhân viên hướng dẫn lái xe để xe đúng quy định.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Một ô dành cho một chiếc ô tô...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Tầng 1 của bãi đỗ...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Sau khi đi vào, chiếc ô tô sẽ được đưa lên tầng 2...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội ... bởi các cần cẩu được điều khiển từ xa.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Cận cảnh những vòng xích nâng đỡ xe lên, xuống...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Quá trình vận hành của bến đỗ xe hoàn toàn tự động...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Báo động và phòng cháy chữa cháy được lưu ý khi ở bãi đỗ.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Hệ thống đèn chiếu được trang bị đồng bộ, hiện đại phục vụ cho công tác hoạt động và bảo vệ của bãi đỗ.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Ngoài tính năng để xe ô tô, bãi đỗ xe hiện đại còn mang đến cho Hà Nội một vẻ đẹp hiện đại.

Theo Nguyễn Dũng
VTC News
Bên cạnh các kênh vốn truyền thống từ ngân hàng và huy động trong dân, thị trường BĐS năm 2017 có nhiều cơ hội đón thêm dòng vốn đến từ các quỹ đầu tư quốc tế thông qua hoạt động M&A và dòng tiền từ kiều bào ngoại quốc.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, ông Lê Văn Khoa tại hội nghị tổng kết năm 2016 của Sở Quy hoạch Kiến trúc (QH-KT) được tổ chức chiều ngày 20/1.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh Nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan Trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội đến năm 2030.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang