Thứ Tư, 18/07/2012, 07:45

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội

Mục sở thị bãi đỗ xe giàn thép lắp ghép tự động với 5 tầng, thời gian lấy xe khoảng 2-3 phút.

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội

Hệ thống bãi đỗ xe bằng giàn thép thép lắp ghép tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc tại 32 Nguyễn Công Trứ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được đánhgiá là bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội hiện nay.

Toàn bộ diện tích bãi đỗ xe là 126m2, cao 5 tầng, gồm 4 block có sức chứa tổng cộng 30 xe, sử dụng công nghệ Hàn Quốc.

Toànbộ là thiết bị tháo lắp, di chuyển một cách cơ động, thời gian lắp đặt thiết bị tối đa 15 ngày, tháo dỡ cũng trong vòng 15 ngày; cùng lúc có thể lấy được xe tại các block trong khoảng thời gian từ 2-3 phút/xe.

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Bãi đỗ xe lắp ghép số 32 Nguyễn Công Trứ.

Vớimột lượng ô tô lớn như hiện nay, TP Hà Nội đang đứng trước nguy cơ thiếu điểm đỗ xe, việc xây dựng những bãi đỗ xe cao tầng, hiện đại như vậy là một hướng đi cần thiết.

Theodự kiến, trong thời gian tới Hà Nội dự kiến sẽ thực hiện 2 dự án bãi đỗxe cao tầng tại phố Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm) và Nguyễn Công Hoan(quận Ba Đình), phấn đấu hoàn thành và đưa vào khai thác vào tháng 10/2012.

Đồng thời nghiên cứu triển khai sớm dự án đỗ xe trên cao tại góc phố Nguyễn Đình Chiều-Trần Nhân Tông và Công viên Thống Nhất.

Cùng ngắm bến xe hiện đại nhất Hà Nội qua hình ảnh do PV VTC News ghi lại:

Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Bãi đỗ xe lắp ghép chỉ chiếm diện tích nhỏ hơn so với bãi đỗ xe thông thường.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Toàn bộ hệ thống bằng thép, cơ động và dễ dàng tháo lắp.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Sức chứa tối đa của bãi đỗ này là 32 ô tô trong cùng một thời điểm.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Nhân viên hướng dẫn lái xe để xe đúng quy định.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Một ô dành cho một chiếc ô tô...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Tầng 1 của bãi đỗ...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Sau khi đi vào, chiếc ô tô sẽ được đưa lên tầng 2...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội ... bởi các cần cẩu được điều khiển từ xa.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Cận cảnh những vòng xích nâng đỡ xe lên, xuống...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Quá trình vận hành của bến đỗ xe hoàn toàn tự động...
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Báo động và phòng cháy chữa cháy được lưu ý khi ở bãi đỗ.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Hệ thống đèn chiếu được trang bị đồng bộ, hiện đại phục vụ cho công tác hoạt động và bảo vệ của bãi đỗ.
Khám phá bãi đỗ xe hiện đại nhất Hà Nội Ngoài tính năng để xe ô tô, bãi đỗ xe hiện đại còn mang đến cho Hà Nội một vẻ đẹp hiện đại.

Theo Nguyễn Dũng
VTC News
Báo cáo tổng kết thị trường của HoREA cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2018, dù nguồn cung nhà ở tại Tp.HCM đang giảm mạnh nhưng nguồn vốn tín dụng đổ vào thị trường bất động sản vẫn tiếp tục tăng.
Không thực hiện đấu thầu công khai, các dự án BT chủ yếu do các doanh nghiệp đề xuất, sau đó được TP. Hà Nội chỉ định để triển khai.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang