Thứ Sáu, 20/07/2012, 09:03

Điều chỉnh quy hoạch lô đất 10.000m2 tại khu A - Đô thị mới Nam TPHCM

Ban Quản lý Khu Nam vừa ban hành Quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết lô S17A, khu A - Đô thị mới Nam TPHCM thuộc phường Tân Phú, quận 7.

Ảhh minh họa

Theo đó, diện tích khu đất lô S17A thuộc phường Tân Phú, quận 7 là 10.000 m², có quy mô dân số là 276 người, mật độ xây dựng 45,48%, hệ số sử dụng đất 1,1 lần, tầng cao tối đa 3 tầng.

Về quy hoạch hệ thống hạ tầng xây dựng: giao thông của lô trên phải tuân thủ lộ giới các tuyến đường và kết nối với các dự án liền kế. San nền, cấp nước, điện, thoát nước... phải đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung của các dự án liền kề và khu vực. Tổ chức hệ thống hạ tầng kỹ thuật đi ngầm dưới vỉa hè dọc các tuyết đường theo tiêu chuẩn hiện hành.

(Theo Sở QHKT)

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.
Lên đầu trang