Thứ Sáu, 27/07/2012, 15:03

Phòng tắm phong cách trên thế giới

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã đầu tư vào nhà tắm và khu công trình phụ còn cầu kỳ hơn cả những căn phòng khác.
Phòng tắm là nơi thư giãn yêu thích của rất nhiều gia đình, vì thế, đầu tư cho nhà tắm "hoành tráng" cũng không phải là chuyện lạ. Hãy ngắm những phòng tắm theo phong cách các nước trên toàn thế giới:

Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 1
Phòng tắm kiểu Mỹ
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 2
Phòng tắm kiểu Ả rập
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 3
Phòng tắm kiểu Trung Quốc
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 4
Phòng tắm kiểu Hy Lạp
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 5
Phòng tắm kiểu Ý
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 6
Phòng tắm kiểu Nhật
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 7
Phòng tắm kiểu Ma rốc

Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 8
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 9
Phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ
 
Phòng tắm phong cách trên thế giới | ảnh 10
Phòng tắm kiểu Tuscan (Ý)

(Theo Đẹp)

5 loại cây cảnh dưới đây giúp hút hết bụi bẩn trong không khí khiến không gian sống luôn sạch sẽ.
Việc trang trí cây xanh bên trong phòng khách giúp điều hòa, thanh lọc bầu không khí. Không chỉ vậy, người ta tin rằng, việc đặt một số loài cây trong phòng khách sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy đặc biệt.
Có nhiều cách trang trí thú vị cho phòng ngủ được thiết kế dựa trên tính cách của bạn. Cùng khám phá căn phòng ngủ phù hợp với cá tính của mình ngay dưới đây nhé!
Phòng bếp có màu chủ đạo là đen xám và trắng, được phối hợp rất hài hòa với màu trắng ngà của tủ bếp phía trên, tạo ra sự hiện đại mà lại rộng và thoáng cho không gian bếp.
Nếu bạn đang có ý định cải tạo phòng tắm nhưng không biết lựa chọn gạch lát nền hay ốp tường nào cho phù hợp thì cùng xem những chia sẻ sau nhé.
Làm thế nào để phòng của bé luôn được mát mẻ dù ngoài trời vô cùng oi bức? Hãy áp dụng những cách chống nóng đơn giản mà hiệu quả dưới đây cho phòng của con bạn nhé.
Nếu có một văn phòng làm việc có không gian năng động, chuyên nghiệp và hiện đại, chắc chắn sẽ góp phần làm tăng khả năng tuy duy, sáng tạo và hứng khởi cho nhân viên làm việc. Do đó, ngoài việc bố trí sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý thì việc chọn và phối màu sơn cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho phòng làm việc.
Trước đây, khách sạn Beekman ở Manhattan (New York) chỉ là một tòa nhà bỏ hoang, nhưng chỉ sau 2 năm cải tạo, tòa nhà này đã biến thành một khách sạn xa hoa với mức giá thuê phòng từ 400 - 3.500 USD/đêm.
Lên đầu trang