Thứ Bảy, 28/07/2012, 18:15

Kinh hoàng khách sạn 17 tầng bị đánh sập trong 10 giây

400 tấn chất nổ đã phá hủy hoàn toàn khách sạn Grand Palace ở thành phố New Orleans, Mỹ chỉ trong vài giây.

Kinh hoàng khách sạn 17 tầng bị đánh sập trong 10 giây

Khách sạn Grand Palace được xây dựng vào năm 1950, từng được xem là biểu tượng tại New Orleans. Giới chức New Orleans đã quyết định phá huỷ khách sạn để nhường chỗ cho một bệnh viện mới.
Khi mở cửa vào những năm 1950, khách sạn được biết tới với tên gọi Claiborne Towers và được xem là khách sạn lớn nhất ở miền nam nước Mỹ. Nó còn có tên là khách sạn Pallas.
Toà nhà 17 tầng đã sập xuống trong 10 giây nhờ 400 tấn chất nổ, tạo thành một đám bụi khổng lồ. Ngay sau khi tòa nhà được phá hủy, người ta đã nhanh chóng thu dọn hiện trường và bắt tay vào xây dựng bệnh viện.

Thanh Ngà

Theo TTVN/BBC

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang