Thứ Tư, 01/08/2012, 08:15

Cận cảnh chuồng cọp tại các chung cư mới

Chuyện nới "chuồng cọp" ngỡ chỉ có ở những khu tập thể cũ xuống cấp, chờ xây mới...

Cận cảnh chuồng cọp tại các chung cư mới

Bất chấp nội quy, quy định việc sử dụng chung cư, các hộ dân sống tại khu tái định cư Trung Hòa Nhân Chính đã tiến hành cơi nới, mở rộng diện tích căn hộ.  
ại khi tái định cư Trung Hòa – Nhân Chính không khó bắt gặp những hình ảnh các khu nhà được người cơi nới, mở rộng diện tích nhằm phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của người dân.

Những việc làm  đó nó không chỉ làm ảnh hưởng tới chất lượng của căn hộ mà nó còn làm mất đi vẻ đẹp và kiến trúc của khu tái định cư.


Dưới đây là một số hình ảnh nói tới việc những hộ  dân sống tại khu tái định cư Trung Hòa – Nhân Chính cơi nới, mở rộng diện tích. Nhà nhà đua nhau mở rộng thêm diện tích 

Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau
 

Phần diện tích đáng kể được cơi nới


Theo Hoài Thu – Kiều Việt

Vland

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang