Thứ Tư, 01/08/2012, 08:15

Cận cảnh chuồng cọp tại các chung cư mới

Chuyện nới "chuồng cọp" ngỡ chỉ có ở những khu tập thể cũ xuống cấp, chờ xây mới...

Cận cảnh chuồng cọp tại các chung cư mới

Bất chấp nội quy, quy định việc sử dụng chung cư, các hộ dân sống tại khu tái định cư Trung Hòa Nhân Chính đã tiến hành cơi nới, mở rộng diện tích căn hộ.  
ại khi tái định cư Trung Hòa – Nhân Chính không khó bắt gặp những hình ảnh các khu nhà được người cơi nới, mở rộng diện tích nhằm phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của người dân.

Những việc làm  đó nó không chỉ làm ảnh hưởng tới chất lượng của căn hộ mà nó còn làm mất đi vẻ đẹp và kiến trúc của khu tái định cư.


Dưới đây là một số hình ảnh nói tới việc những hộ  dân sống tại khu tái định cư Trung Hòa – Nhân Chính cơi nới, mở rộng diện tích. Nhà nhà đua nhau mở rộng thêm diện tích 

Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau
 

Phần diện tích đáng kể được cơi nới


Theo Hoài Thu – Kiều Việt

Vland

Trong năm qua, nhiều nhà đầu tư BĐS liền thổ đã gặt hái mức lợi nhuận ấn tượng 50-60%, thậm chí cao hơn nhờ bắt đúng bài ăn theo các siêu dự án, đón sóng hạ tầng, mua đất vườn giá rẻ hay tài sản phát mãi ngân hàng.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Thông tư 329/2016/TT-BTC (có hiệu lực từ 01/3/2017) do Bộ Tài chính ban hành ngày 26/12/2016 quy đinh rõ các loại tổn thất mà doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường trong hoạt động đầu tư xây dựng.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo báo cáo của Knight Frank, nhà đất ở ngoại ô London hiện đang “nóng” hơn cả khu vực trung tâm thủ đô. So với số liệu năm 2008, giá nhà ở một số khu vực đã tăng tới hơn 50%.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang