Thứ Năm, 02/08/2012, 10:01

Chiêm ngưỡng công trình kiến trúc Humboldt Box của Đức

Công trình kiến trúc Humboldt Box không chỉ mang đậm kiến trúc của Đức mà đây còn là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mang tình lịch sử của nước Đức.

Công trình Humboldt Box nằm ở Berlin như 1 công trình trong không gian nằm bền nhà thờ cổ mang kiến trúc Baroc cổ của TP và thẳng hàng với cung điện Berlin.

Với công trình này thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan ở đây mỗi ngày. Đây là công trình được làm hoàn toàn bằng kim loại, cao 28m là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của Đức từ thế kỷ XVII đến năm 1950.

Các KTS đang muốn biến nơi đây thành bảo tàng nghệ thuật cũng như trường Đại học và thư viên. Công việc này sẽ được bắt đầu từ năm 2014 đến 2019.

(Theo VTV)

Yêu cầu: Hai vợ chồng tôi có khu đất 160m2, muốn xây một ngôi nhà có 3 phòng ngủ. Vì không có nhiều tiền nên chúng tôi chỉ muốn làm đơn giản nhất có thể.
Người Mông đã bao đời nay vẫn sinh sống dưới những ngôi nhà truyền thống với tường đất nện, mái ngói lợp trên hệ khung bằng gỗ. Nhờ vật liệu tự nhiên và kết cấu độc đáo, ngôi nhà luôn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
Lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami của Nhật Bản, nhà chọc trời Skyshelter.zip dễ gấp gọn hoặc kéo dài với số tầng tùy ý để cung cấp nơi ở cho người dân khi có sự cố xảy ra.
Lên đầu trang