Thứ Năm, 02/08/2012, 10:01

Chiêm ngưỡng công trình kiến trúc Humboldt Box của Đức

Công trình kiến trúc Humboldt Box không chỉ mang đậm kiến trúc của Đức mà đây còn là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mang tình lịch sử của nước Đức.

Công trình Humboldt Box nằm ở Berlin như 1 công trình trong không gian nằm bền nhà thờ cổ mang kiến trúc Baroc cổ của TP và thẳng hàng với cung điện Berlin.

Với công trình này thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan ở đây mỗi ngày. Đây là công trình được làm hoàn toàn bằng kim loại, cao 28m là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của Đức từ thế kỷ XVII đến năm 1950.

Các KTS đang muốn biến nơi đây thành bảo tàng nghệ thuật cũng như trường Đại học và thư viên. Công việc này sẽ được bắt đầu từ năm 2014 đến 2019.

(Theo VTV)

Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Mới đây, Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho tòa ToHa (Totseret Ha-Aretz). Dự kiến, sau khi hoàn thành đây là tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của Israel.
Lên đầu trang