Thứ Bảy, 04/08/2012, 14:15

Rao bán thị trấn 'ma' giá 3,9 triệu USD

Người chủ cũ dọn đi vì không có ai làm hàng xóm, trong khi công ty môi giới lại đánh giá đây là mẫu thị trấn cổ điển của văn minh Mỹ.

Rao bán thị trấn 'ma' giá 3,9 triệu USD

Mike Metzger thuộc Công ty bất động sản Bridge cho biết, khách hàng của ông (gia đình Pogue) đang rao bán "thị trấn ma" Woodside thuộc thành phố Salt Lake, bang Uath (Mỹ). “Thị trấn bao gồm cây xăng, một vài tòa nhà cũ và khoảng 650 hecta đất dọc theo sông Price”, Metzger cho biết.

Theo NY Daily News, lý do người chủ hiện nay rao bán nó là vì vợ của ông thích nơi đông người trong khi ở đây thì chẳng có ai làm hàng xóm. Tuy nhiên, trong quảng cáo của mình, công ty môi giới cho rằng “tuy người mua phải sửa sang lại nhưng nó là mẫu thị trấn cổ điển của văn minh Mỹ”.

Theo Thanh Niên
Là thương hiệu năng động và phát triển nhanh nhất của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Group, Wyndham Garden xuất hiện tại Việt Nam với dự án đầu tiên là Wyndham Garden Phú Quốc và chọn một hướng đi khác biệt - có thể nói là "ngược dòng" thị trường.
Theo nhiều ý kiến, việc thiếu minh bạch trong việc chỉ định thầu đã tạo nên một mảnh đất màu mỡ cho tham nhũng phát sinh. Nhiều chuyên gia đã đưa ra giải pháp quản lý đất công để tránh làm thất thoát tài sản Nhà nước.
Cục thuế TP. Hà Nội vừa “bêu” tên 331 đơn vị nợ thuế, phí và tiền sử dụng đất với số nợ lên đến gần 2.500 tỷ đồng. Trong đó có nhiều “ông lớn” bất động sản (BĐS) bị nêu tên với số nợ trăm tỷ.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Theo báo cáo của Knight Frank, thành phố Suran - một đô thị cấp 2 ở phía Tây Ấn Độ đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng giá BĐS nhà ở đạt 22,3% trong quý I/2018, cao nhất trên thế giới.
Vụ Dự báo thống kê, Ngân hàng Nhà nước vừa thực hiện cuộc điều tra xu hướng kinh doanh. Kết quả cho thấy, mức tăng tín dụng mà các ngân hàng kỳ vọng trong năm 2018 là 16,7%.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang