Thứ Bảy, 04/08/2012, 14:15

Rao bán thị trấn 'ma' giá 3,9 triệu USD

Người chủ cũ dọn đi vì không có ai làm hàng xóm, trong khi công ty môi giới lại đánh giá đây là mẫu thị trấn cổ điển của văn minh Mỹ.

Rao bán thị trấn 'ma' giá 3,9 triệu USD

Mike Metzger thuộc Công ty bất động sản Bridge cho biết, khách hàng của ông (gia đình Pogue) đang rao bán "thị trấn ma" Woodside thuộc thành phố Salt Lake, bang Uath (Mỹ). “Thị trấn bao gồm cây xăng, một vài tòa nhà cũ và khoảng 650 hecta đất dọc theo sông Price”, Metzger cho biết.

Theo NY Daily News, lý do người chủ hiện nay rao bán nó là vì vợ của ông thích nơi đông người trong khi ở đây thì chẳng có ai làm hàng xóm. Tuy nhiên, trong quảng cáo của mình, công ty môi giới cho rằng “tuy người mua phải sửa sang lại nhưng nó là mẫu thị trấn cổ điển của văn minh Mỹ”.

Theo Thanh Niên
Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang