Thứ Hai, 06/08/2012, 15:01

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York

Căn phòng này mô phỏng sống động ngôi nhà trên gác mái của cô bé Eloise - nhân vật chính nổi tiếng trong các cuốn sách của tác giả Kay Thompson.

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 1

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 2

Được trang trí bởi nhà thiết kế thời trang Betsey Johnson, căn phòng hồng rực ở tầng 18 này có thể chứa được 4 trẻ em. Ngoài ra, nơi đây còn được trang bị những chiếc áo choàng tắm dài rất dễ thương, camera Eloise và rất nhiều xe ba bánh cho các bé gái đi vòng quanh khách sạn.

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 3

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 4

Giá phòng: Từ 2.045 USD một đêm (bao gồm cả dịch vụ phòng Edwardian cho bố mẹ)

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 5

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 6

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 7

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 8

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 9

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 10

(Theo VnExpress)

5 loại cây cảnh dưới đây giúp hút hết bụi bẩn trong không khí khiến không gian sống luôn sạch sẽ.
Việc trang trí cây xanh bên trong phòng khách giúp điều hòa, thanh lọc bầu không khí. Không chỉ vậy, người ta tin rằng, việc đặt một số loài cây trong phòng khách sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy đặc biệt.
Có nhiều cách trang trí thú vị cho phòng ngủ được thiết kế dựa trên tính cách của bạn. Cùng khám phá căn phòng ngủ phù hợp với cá tính của mình ngay dưới đây nhé!
Phòng bếp có màu chủ đạo là đen xám và trắng, được phối hợp rất hài hòa với màu trắng ngà của tủ bếp phía trên, tạo ra sự hiện đại mà lại rộng và thoáng cho không gian bếp.
Nếu bạn đang có ý định cải tạo phòng tắm nhưng không biết lựa chọn gạch lát nền hay ốp tường nào cho phù hợp thì cùng xem những chia sẻ sau nhé.
Làm thế nào để phòng của bé luôn được mát mẻ dù ngoài trời vô cùng oi bức? Hãy áp dụng những cách chống nóng đơn giản mà hiệu quả dưới đây cho phòng của con bạn nhé.
Nếu có một văn phòng làm việc có không gian năng động, chuyên nghiệp và hiện đại, chắc chắn sẽ góp phần làm tăng khả năng tuy duy, sáng tạo và hứng khởi cho nhân viên làm việc. Do đó, ngoài việc bố trí sắp xếp nội thất văn phòng hợp lý thì việc chọn và phối màu sơn cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho phòng làm việc.
Trước đây, khách sạn Beekman ở Manhattan (New York) chỉ là một tòa nhà bỏ hoang, nhưng chỉ sau 2 năm cải tạo, tòa nhà này đã biến thành một khách sạn xa hoa với mức giá thuê phòng từ 400 - 3.500 USD/đêm.
Lên đầu trang