Thứ Hai, 06/08/2012, 15:01

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York

Căn phòng này mô phỏng sống động ngôi nhà trên gác mái của cô bé Eloise - nhân vật chính nổi tiếng trong các cuốn sách của tác giả Kay Thompson.

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 1

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 2

Được trang trí bởi nhà thiết kế thời trang Betsey Johnson, căn phòng hồng rực ở tầng 18 này có thể chứa được 4 trẻ em. Ngoài ra, nơi đây còn được trang bị những chiếc áo choàng tắm dài rất dễ thương, camera Eloise và rất nhiều xe ba bánh cho các bé gái đi vòng quanh khách sạn.

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 3

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 4

Giá phòng: Từ 2.045 USD một đêm (bao gồm cả dịch vụ phòng Edwardian cho bố mẹ)

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 5

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 6

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 7

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 8

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 9

Ngắm căn phòng ngập tràn sắc hồng ở New York | ảnh 10

(Theo VnExpress)

Nhờ biết tận dụng hết không gian sẵn có, căn hộ nhỏ dưới đây đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng mà không hề bức bí, khó chịu.
Nhà cao tầng là loại nhà phổ biến ở nước ta, đặc biệt tại các thành phố lớn. Trong những ngôi nhà này, việc thiết kế phòng khách có cầu thang đẹp là điều rất nhiều gia chủ quan tâm.
Phòng ngủ kiểu Nhật với giường thấp, màu sắc trung tính và nội thất tối giản đang là xu hướng thịnh hành được nhiều người trẻ yêu thích.
Đừng để vấn đề kinh tế ngăn cản bạn tạo ra một căn bếp hoàn hảo cho gia đình. Dưới đây là những mẫu phòng bếp thanh lịch với kinh phí "nhẹ túi tiền".
Phòng tắm là nơi thư giãn lý tưởng của nhiều người sau mỗi ngày làm việc. Và bồn tắm là món đồ nội thất rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu bồn tắm đẹp mà bạn có thể tham khảo.
Một căn phòng có thang gỗ sẽ giúp các bé thêm thích thú và phát huy được khả năng sáng tạo. Món nội thất đơn giản này lại có tính ứng dụng và mang lại hiệu quả tuyệt vời.
Đối với một công ty, nội thất văn phòng là một trong những yếu tố tạo nên ấn tượng đầu tiên, phần nào tạo dựng nên độ tin cậy đối với khách hàng, đối tác. Không chỉ vậy, những món đồ nội thất được sử dụng còn ảnh hưởng đến năng suất làm việc của các nhân viên.
Ngày 10/6, lãnh đạo Triều Tiên dừng chân tại một trong những khách sạn cao cấp nhất Singapore – khách sạn St. Regis nằm trên đường Orchard. Đây được cho là khu vực thương mại cao cấp của Singapore với hơn 25 trung tâm mua sắm và cửa hàng sang trọng.
Lên đầu trang