Thứ Hai, 06/08/2012, 17:01

Cuối năm 2012, Geleximco sẽ bàn giao 400 căn biệt thự, liền kề

Đến cuối năm 2012, CTCP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco) cho biết sẽ tiến hành bàn giao khoảng 400 căn biệt thự, liền kề tại khu A của Dự án Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn cho khách hàng.
Hiện tại, phần hạ tầng kỹ thuật tại khu A gần như đã hoàn thiện. Để có sản phẩm bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2012, Công ty đang tích cực triển khai hoàn thiện Dự án.

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn có diện tích 135 ha, được phân chia làm 4 phân khu A, B, C và D. Trong đó, khu A có vị trí gần kề Đại lộ Thăng Long và là phân khu được triển khai nhanh nhất. Giá đất biệt thự, liền kề tại khu A hiện đang được chào bán phổ biến trên dưới 40 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm xây thô).

(Theo ĐTCK)

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang