Thứ Hai, 06/08/2012, 17:01

Cuối năm 2012, Geleximco sẽ bàn giao 400 căn biệt thự, liền kề

Đến cuối năm 2012, CTCP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco) cho biết sẽ tiến hành bàn giao khoảng 400 căn biệt thự, liền kề tại khu A của Dự án Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn cho khách hàng.
Hiện tại, phần hạ tầng kỹ thuật tại khu A gần như đã hoàn thiện. Để có sản phẩm bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2012, Công ty đang tích cực triển khai hoàn thiện Dự án.

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn có diện tích 135 ha, được phân chia làm 4 phân khu A, B, C và D. Trong đó, khu A có vị trí gần kề Đại lộ Thăng Long và là phân khu được triển khai nhanh nhất. Giá đất biệt thự, liền kề tại khu A hiện đang được chào bán phổ biến trên dưới 40 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm xây thô).

(Theo ĐTCK)

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang