Thứ Tư, 02/11/2011, 06:07

Trang trí nhà theo mệnh: Hoả

Hãy xem để trang trí theo mệnh Hoả thì cần những yếu tố nào nhé!

Làm thế nào để những yếu tố Hoả hiện diện trong không gian căn phòng mỗi khi bạn cần nó? Dưới đây là một vài gợi ý trong việc trang trí, đồng thời cũng là những thành phần quan trọng trong phong thuỷ mà yếu tố Hoả sẽ mang lại cho bạn.

Theo như các quan niệm về phong thuỷ, hoả là yếu tố ngũ hành thuận lợi cho phương Nam, Tây Nam, Trung tâm và Đông Bắc. Đặc biệt, tránh hiện diện ở hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.

1. Nến
 

Việc cúng lễ trong ngày ông Công ông Táo không chỉ đơn giản là bày biện mâm cơm và cúng còn đòi hỏi nhiều tục lệ đi kèm, gia chủ nên tuân theo để tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thủy và cũng là để đón phước lộc được trọn vẹn.
Thiết kế phòng ngủ của trẻ không đúng phong thủy có thể gây tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng nhận thức và học tập của trẻ.
Phòng khách có thể coi là nơi đại diện cho cả ngôi nhà. Nếu bài trí sai về phong thủy có thể khiến gia chủ gặp xui xẻo, tài lộc bị ảnh hưởng.
Nhà bếp cần tránh gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ. Đồng thời, bếp phải thông thoáng, cửa nhìn hướng lành thì mới đón được phúc.
Quan tâm tới phong thủy phòng tắm sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng, giữ gìn sức khỏe một cách toàn diện...
Phong thủy cửa chính ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Vì thế, bạn cần quan tâm đến phong thủy khi thiết kế cửa chính của ngôi nhà. Dưới đây là một số nguyên tắc cần tuân thủ khi làm cửa chính.
Lên đầu trang