Thứ Tư, 02/11/2011, 06:08

Chọn gương theo phong thuỷ

Những lời khuyên dành cho bạn để có một chiếc gương hợp phong thuỷ của mình!

Gương ngay từ thời cổ đại đã là vật thu hút sự chú ý của con người. Bắt nguồn từ cách soi mình xuống dưới nước, sau khi gương xuất hiện, theo các quan niệm trong phong thuỷ, gương tượng trưng cho yếu tố Thuỷ. Trong trắng, lặng yên và sâu lắng, gương là vật thiết yếu khi bạn muốn nhìn hình ảnh phản chiếu của một vật gì đó.

Gương cũng được gọi là liều thuốc của phong thuỷ nhờ khả năng thay đổi dòng chảy của năng lượng trong bất kì không gian nhất định nào. Gương cũng mang lại cảm giác tươi mới và bình tĩnh.

Một số loại gương:

- Gương thường: được định dạng bởi các hình dáng như ôvan, tròn, vuông...với viền được làm bằng các vật liệu như gỗ, kim loại...
 

Theo giới chơi cây cảnh, một cây quất đẹp mỹ mãn ngoài hình dáng đẹp, cân đối còn phải hội tụ được đầy đủ "tứ quý" đó là: quả vàng, quả xanh, nụ trắng và chồi non.
Nếu biết bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là 10 lưu ý để có phong thủy phòng ngủ tốt:
Ít ai biết rằng, bức tường trong phòng khách giữ vai trò quan trọng về mặt phong thủy bởi đây chính là nơi gặp gỡ và khởi đầu các nguồn năng lượng trong không gian ngôi nhà.
Là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, việc bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và kinh tế của gia đình.
Các phòng tắm nhỏ thường có phong thủy không tốt như thiếu ánh sáng, hay bị ứ đọng mùi hôi, khí xấu... Dưới đây là những mẹo hay giúp hóa giải phong thủy cho các phòng tắm nhỏ, mời bạn tham khảo:
Với các không gian nhà ở nơi phố thị, việc tận dụng ban công để trồng hoa, cây cảnh là rất cần thiết, vừa giúp không gian sống thêm đẹp, vừa giúp thu hút sức sống và tài lộc vào nhà.
Lên đầu trang