Thứ Tư, 15/08/2012, 15:15

Quán nước trên cầu vượt đại lộ Thăng Long

Cầu vượt Mễ Trì (Hà Nội) làm dang dở nhiều năm khiến lõi sắt trơ ra, bê tông nứt dài, còn hàng quán, xe máy dựng la liệt họp chợ trên cầu.

Quán nước trên cầu vượt đại lộ Thăng Long

Cầu vượt Mễ Trì (Từ Liêm) bắc qua Đại lộ Thăng Long. Hiện nay hầu hết hạng mục như biển báo, vạch sơn... đã được hoàn tất. Tuynhiên, đầu cầu trên đường Đỗ Đức Dục (gần Trung tâm Hội nghị Quốc Gia) vẫn ngổn ngang vật liệu xây dựng, được chắn tạm bợ bằng những tấm bê tông. Để cho tiện đường và rút ngắn thời gian nên hàng ngày có rất nhiềuôtô và xe máy vẫn qua cầu. Hễ trời mưa, đầu cầu lại thành những ao nước. Nguyên nhân cầu bị rào chắn, chưa được sử dụng là do một đoạn bị bỏ dở. Những đoạn thép han rỉ, dây điện và rãnh sâu trơ ra. Thành cầu xuất hiện những vết nứt kéo dài. Do chưa khánh thành và đưa vào sử dụng nên ngày ngày cây cầu trở thành nơi bán hàng. Cứ cách vài mét lại có một quán nước hoạt động từ chiều đến đêm khiến cây cầu bỏ hoang nhộn nhịp. Còn gầm cầu được tận dụng làm điểm trông giữ xe.

Theo Phương Sơn

Vnexpress

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang