Thứ Tư, 15/08/2012, 15:15

Quán nước trên cầu vượt đại lộ Thăng Long

Cầu vượt Mễ Trì (Hà Nội) làm dang dở nhiều năm khiến lõi sắt trơ ra, bê tông nứt dài, còn hàng quán, xe máy dựng la liệt họp chợ trên cầu.

Quán nước trên cầu vượt đại lộ Thăng Long

Cầu vượt Mễ Trì (Từ Liêm) bắc qua Đại lộ Thăng Long. Hiện nay hầu hết hạng mục như biển báo, vạch sơn... đã được hoàn tất. Tuynhiên, đầu cầu trên đường Đỗ Đức Dục (gần Trung tâm Hội nghị Quốc Gia) vẫn ngổn ngang vật liệu xây dựng, được chắn tạm bợ bằng những tấm bê tông. Để cho tiện đường và rút ngắn thời gian nên hàng ngày có rất nhiềuôtô và xe máy vẫn qua cầu. Hễ trời mưa, đầu cầu lại thành những ao nước. Nguyên nhân cầu bị rào chắn, chưa được sử dụng là do một đoạn bị bỏ dở. Những đoạn thép han rỉ, dây điện và rãnh sâu trơ ra. Thành cầu xuất hiện những vết nứt kéo dài. Do chưa khánh thành và đưa vào sử dụng nên ngày ngày cây cầu trở thành nơi bán hàng. Cứ cách vài mét lại có một quán nước hoạt động từ chiều đến đêm khiến cây cầu bỏ hoang nhộn nhịp. Còn gầm cầu được tận dụng làm điểm trông giữ xe.

Theo Phương Sơn

Vnexpress

Vào đầu tháng 5 tới, chủ đầu tư Samsora Riverside sẽ ra mắt 300 căn hộ giá 700 triệu đồng/căn thuộc tháp C – Block view sông đẹp nhất của dự án này.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Đơn khiếu nại về việc thu hồi dự án Nha Trang Sao của chủ đầu tư dự án này vừa bị Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa bác bỏ. Trước đó, dự án này khiến dư luận xôn xao vì lấn vịnh Nha Trang trái phép.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang