Thứ Sáu, 17/08/2012, 10:01

Huyện Đan Phượng cấp mới 5.903 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Kể từ đầu năm đến nay, huyện Đan Phượng đã cấp mới được 5.903 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất cho 472 trường hợp.

Huyện Đan Phượng cấp mới 5.903 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất | ảnh 1

Bên cạnh đó còn quyết định giao 48.962m2 đất sản xuất, kinh doanh, dịch vụ phi nông nghiệp cho 596 hộ dân xã Đan Phượng; phê duyệt danh sách 649 hộ dân được hưởng đất ở, đất sản xuất kinh doanh, dịch vụ phi nông nghiệp tại các xã Hạ Mỗ, Tân Hội với diện tích 12.702m2.

Trong những tháng cuối năm 2012, huyện tiếp tục đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch sử dụng đất các xã, thị trấn đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011-2015); tập trung giải quyết đất ở, đất thương mại dịch vụ cho nhân dân, xây dựng hạ tầng và tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất theo kế hoạch.
Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang