Thứ Sáu, 17/08/2012, 10:01

Huyện Đan Phượng cấp mới 5.903 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Kể từ đầu năm đến nay, huyện Đan Phượng đã cấp mới được 5.903 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất cho 472 trường hợp.

Huyện Đan Phượng cấp mới 5.903 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất | ảnh 1

Bên cạnh đó còn quyết định giao 48.962m2 đất sản xuất, kinh doanh, dịch vụ phi nông nghiệp cho 596 hộ dân xã Đan Phượng; phê duyệt danh sách 649 hộ dân được hưởng đất ở, đất sản xuất kinh doanh, dịch vụ phi nông nghiệp tại các xã Hạ Mỗ, Tân Hội với diện tích 12.702m2.

Trong những tháng cuối năm 2012, huyện tiếp tục đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch sử dụng đất các xã, thị trấn đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011-2015); tập trung giải quyết đất ở, đất thương mại dịch vụ cho nhân dân, xây dựng hạ tầng và tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất theo kế hoạch.
Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang