Thứ Ba, 21/08/2012, 10:30

ACB: Việc ông Kiên bị bắt không ảnh hưởng tới hoạt động của ngân hàng

Đại diện ACB cho biết, ông Kiên chỉ là cổ đông bình thường của ACB, nắm giữ dưới 5% cổ phần và cũng không giữ các chức vụ trong HĐQT và ban TGĐ.

ACB: Việc ông Kiên bị bắt không ảnh hưởng tới hoạt động của ngân hàng

Sau thông tin ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) – từng là phó chủtịch Hội đồng sáng lập của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) bị bắt giữ, phóng viênđã có cuộc trao đổi với đại diện của ACB.

Ông NguyễnThanh Toại, Phó TGĐ của ACB cho biết, hoạt động của ACB hiện tại vẫn diễn rabình thường và việc ông Kiên bị bắt giữ không có ảnh hưởng gì, nguyên nhân làdo:

(i) Ông Kiên chỉ là cổ đông bình thường củaACB, nắm giữ dưới 5% cổ phần và cũng không giữ các chức vụ trong HĐQT và banTGĐ, do đó việc liên quan đến ông Kiên không thuộc diện phải công bố thông tin.

(ii)Việc bắt giữ ông Kiên không liên quan tớihoạt động tại ngân hàng ACB mà vì lý do kinh tế của cá nhân ông Kiên.

Thanh Hải


Theo TTVN

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang