Thứ Tư, 22/08/2012, 11:50

Lãi suất qua đêm liên ngân hàng tăng vọt lên 7,75%/năm

Lãi suất liên ngân hàng các kỳ hạn khác cũng có mức tăng rất mạnh, từ 1,37 - 3,38% so với hôm qua.

Lãi suất qua đêm liên ngân hàng tăng vọt lên 7,75%/năm

Theo dữ liệutrên Reuters, lãi suất qua đêm trên thị trường liên ngân hàng sau khi tăng 0,5%trong hai ngày trước, sang ngày hôm nay 22/8 đã tăng vọt tới 3,25% lên mức7,75%/năm.

Lãi suất các kỳhạn khác cũng có mức tăng rất mạnh. Kỳ hạn 1 tuần hiện là 8,13%/năm, trong khichiều hôm qua mới dừng ở mức 4,75%/năm, mức tăng 3,38%. Kỳ hạn 1 tháng tăng2,45% lên mức 9,33%/năm và kỳ hạn 3 tháng tăng nhẹ hơn với 1,37% lên 9,5%/năm.

Trong ngày hômqua, các kỳ hạn trên thị trường liên ngân hàng tăng phổ biến ở mức 0,5%.

Trong một diễn biến khác, NHNN đã bơm bơm 5.000 tỷ đồng trên thị trường mở (OMO) trong ngày hôm qua,với lãi suất 8,8%/năm, cao hơn 0,8% so với những ngày trước đó.

Thành Hưng

Theo TTVN

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vừa qua, vào ngày 26/9/2018, Green Corp đã tham gia và trưng bày giới thiệu các sản phẩm hoàn thiện nội thất bao gồm tấm ốp nền sàn tường Concreate, tấm ốp tường Dongwha, các sản phẩm gỗ nhựa dành cho nội ngoại thất, sân vườn, bể bơi Greenwood…và được ban tổ chức hội chợ, các doanh nghiệp và người tham gia đánh giá cao.
Lên đầu trang