Thứ Tư, 22/08/2012, 18:50

ACB: Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Giá đang công tác ở nước ngoài

Trong thời gian ông Lê Xuân Giá đi công tác, công việc được ủy quyền cho ông Lê Vũ Kỳ, phó chủ tịch HĐQT.

ACB: Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Giá đang công tác ở nước ngoài

Theo công bố của Ngân hàng TMCP Á Châu trên Sở GDCK Hà Nội ngày 22/8:

1. Hội đồng quản trị ACB đã có Nghị quyếtngày 21/8/2012 giao ông Đỗ Minh Toàn, Phó Tổng giám đốc thường trực, điều hànhhoạt động của Ngân hàng Á Châu khi Tổng giám đốc Lý Xuân Hải vắng mặt. 

2. Ông Trần Xuân Giá, Chủ tịch Hội đồng quản trị đang đi công tác tại Hoa Kỳ vàủy quyền cho ông Lê Vũ Kỳ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Giấy ủy quyền cóhiệu lực từ ngày 06/8/2012 đến hết ngày 24/8/2012.

Theo TTVN/HNX

Nhiều khách hàng vì thiếu hiểu biết đã bị mất tiền oan khi tin vào công ty môi giới. Những doanh nghiệp (DN) bất chính không thiếu các “chiêu trò” nhằm lừa gạt khách hàng.
Việc quản lý rơi vào tình trạng chồng chéo, khó quy trách nhiệm khi con số Thanh tra xây dựng (TTXD) đã lên đến 1.600 người.
Tại khu vực bãi giữa sông Hồng (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) xuất hiện nhiều công trình xây dựng không phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thoát lũ khi mùa mưa bão tới.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép bổ sung quy hoạch mở rộng Khu công nghiệp (KCN) Đông Quế Sơn từ 211 ha lên 457,72 ha vào quy hoạch phát triển các KCN của cả nước đến năm 2020.
Theo báo cáo mới đây của Hiệp hội Đại lý cho thuê nhà của Anh (Arla), số lượng nhà ở cho thuê ở Anh đã tăng lên mức cao nhất trong 18 tháng qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang