Thứ Tư, 22/08/2012, 18:50

ACB: Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Giá đang công tác ở nước ngoài

Trong thời gian ông Lê Xuân Giá đi công tác, công việc được ủy quyền cho ông Lê Vũ Kỳ, phó chủ tịch HĐQT.

ACB: Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Giá đang công tác ở nước ngoài

Theo công bố của Ngân hàng TMCP Á Châu trên Sở GDCK Hà Nội ngày 22/8:

1. Hội đồng quản trị ACB đã có Nghị quyếtngày 21/8/2012 giao ông Đỗ Minh Toàn, Phó Tổng giám đốc thường trực, điều hànhhoạt động của Ngân hàng Á Châu khi Tổng giám đốc Lý Xuân Hải vắng mặt. 

2. Ông Trần Xuân Giá, Chủ tịch Hội đồng quản trị đang đi công tác tại Hoa Kỳ vàủy quyền cho ông Lê Vũ Kỳ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị. Giấy ủy quyền cóhiệu lực từ ngày 06/8/2012 đến hết ngày 24/8/2012.

Theo TTVN/HNX

Bên cạnh các kênh vốn truyền thống từ ngân hàng và huy động trong dân, thị trường BĐS năm 2017 có nhiều cơ hội đón thêm dòng vốn đến từ các quỹ đầu tư quốc tế thông qua hoạt động M&A và dòng tiền từ kiều bào ngoại quốc.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, ông Lê Văn Khoa tại hội nghị tổng kết năm 2016 của Sở Quy hoạch Kiến trúc (QH-KT) được tổ chức chiều ngày 20/1.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh Nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan Trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội đến năm 2030.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang