Thứ Tư, 02/11/2011, 07:10

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới

Nếu chú ý và hiểu biết trong việc tân trang lại nhà cửa đón năm mới thì có thể giúp bạn tránh được tai họa cũng như mang lại nhiều may mắn.
Nếu phòng khách nhà bạn chưa có yếu tố nước, hãy đặt thêm bể cá nhỏ, nhớ phải trang trí cho bể thêm sinh động. Nước sẽ có tác động mạnh đến vấn đề tài chính nhà bạn trong cả năm tới.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 1

Quả cầu pha lê tự nhiên hay nhân tạo sẽ giúp các thành viên trong nhà bạn tránh được bệnh tật, điều xúi quẩy.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 2

Muốn tài chính dồi dào trong 365 ngày tới, hãy trang trí thêm các tượng dưới đây

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 3

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 4

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 5

Tháp văn xương có thể đặt trong phòng trẻ hoặc người lớn, giúp xua đuổi và ngăn ngừa hung khí, tà khí. Với trẻ nhỏ còn chống lại bệnh tật, học hành thuận lợi, đỗ đạt cao, với người lớn sẽ thăng tiến trong công việc.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 6

Hồ lô bằng đồng sẽ phù trợ sức khỏe cho con cái và người cao tuổi trong nhà. Đặc biệt, còn tăng thêm tình cảm vợ chồng.

(Theo Dân việt)

Bài viết sẽ chia sẻ cùng bạn một vài mẹo phong thủy đơn giản và dễ làm, để tăng cường sự thịnh vượng, thu hút năng lượng cho cả gia đình.
Người ta vẫn thường nói "khi bạn ngủ thì bệnh ung thư cũng say giấc", ý muốn nhấn mạnh đến vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe của con người. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một không gian nghỉ ngơi hợp lý để có thể say giấc sau những giờ lao động căng thẳng. 14 quy tắc sau sẽ giúp bạn bài trí phòng ngủ của mình không chỉ đẹp, thuận tiện mà còn hợp phong thủy nữa.
Cây xanh trong phòng khách không chỉ làm cho căn phòng trở nên có sức sống, sang trọng và hài hòa hơn mà còn có thể đem đến vận may cho gia chủ.
Phòng bếp là không gian quan trọng trong ngôi nhà. Vì vậy, các gia chủ cần đặc biệt chú ý với phong thủy phòng bếp và tránh những kiêng kỵ về phong thủy liên quan đến khu vực chức năng này.
Phòng tắm là nơi cần lưu thông khí, nhưng lại không được để khí xấu xông vào. Vậy xây dựng phòng tắm theo hướng nào là tốt? Dùng la bàn đứng giữa trung tâm nhà để xác định hướng của căn nhà và chọn hướng phù hợp nhất.
Hiện nay việc lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… ngày càng trở nên được phổ biến. Tuy nhiên, cửa gỗ vẫn được rất nhiều gia chủ lựa chọn vì dù thiết kế công trình theo phong cách nào thì loại cửa này cũng đem lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Ngoài ra, theo phong thủy, thiết kế cửa gỗ đúng cách còn giúp mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
Lên đầu trang