Thứ Tư, 02/11/2011, 07:10

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới

Nếu chú ý và hiểu biết trong việc tân trang lại nhà cửa đón năm mới thì có thể giúp bạn tránh được tai họa cũng như mang lại nhiều may mắn.
Nếu phòng khách nhà bạn chưa có yếu tố nước, hãy đặt thêm bể cá nhỏ, nhớ phải trang trí cho bể thêm sinh động. Nước sẽ có tác động mạnh đến vấn đề tài chính nhà bạn trong cả năm tới.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 1

Quả cầu pha lê tự nhiên hay nhân tạo sẽ giúp các thành viên trong nhà bạn tránh được bệnh tật, điều xúi quẩy.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 2

Muốn tài chính dồi dào trong 365 ngày tới, hãy trang trí thêm các tượng dưới đây

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 3

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 4

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 5

Tháp văn xương có thể đặt trong phòng trẻ hoặc người lớn, giúp xua đuổi và ngăn ngừa hung khí, tà khí. Với trẻ nhỏ còn chống lại bệnh tật, học hành thuận lợi, đỗ đạt cao, với người lớn sẽ thăng tiến trong công việc.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 6

Hồ lô bằng đồng sẽ phù trợ sức khỏe cho con cái và người cao tuổi trong nhà. Đặc biệt, còn tăng thêm tình cảm vợ chồng.

(Theo Dân việt)

Việc cúng lễ trong ngày ông Công ông Táo không chỉ đơn giản là bày biện mâm cơm và cúng còn đòi hỏi nhiều tục lệ đi kèm, gia chủ nên tuân theo để tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thủy và cũng là để đón phước lộc được trọn vẹn.
Thiết kế phòng ngủ của trẻ không đúng phong thủy có thể gây tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng nhận thức và học tập của trẻ.
Phòng khách có thể coi là nơi đại diện cho cả ngôi nhà. Nếu bài trí sai về phong thủy có thể khiến gia chủ gặp xui xẻo, tài lộc bị ảnh hưởng.
Nhà bếp cần tránh gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ. Đồng thời, bếp phải thông thoáng, cửa nhìn hướng lành thì mới đón được phúc.
Quan tâm tới phong thủy phòng tắm sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng, giữ gìn sức khỏe một cách toàn diện...
Phong thủy cửa chính ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ trong gia đình. Vì thế, bạn cần quan tâm đến phong thủy khi thiết kế cửa chính của ngôi nhà. Dưới đây là một số nguyên tắc cần tuân thủ khi làm cửa chính.
Lên đầu trang