Thứ Tư, 02/11/2011, 07:10

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới

Nếu chú ý và hiểu biết trong việc tân trang lại nhà cửa đón năm mới thì có thể giúp bạn tránh được tai họa cũng như mang lại nhiều may mắn.
Nếu phòng khách nhà bạn chưa có yếu tố nước, hãy đặt thêm bể cá nhỏ, nhớ phải trang trí cho bể thêm sinh động. Nước sẽ có tác động mạnh đến vấn đề tài chính nhà bạn trong cả năm tới.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 1

Quả cầu pha lê tự nhiên hay nhân tạo sẽ giúp các thành viên trong nhà bạn tránh được bệnh tật, điều xúi quẩy.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 2

Muốn tài chính dồi dào trong 365 ngày tới, hãy trang trí thêm các tượng dưới đây

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 3

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 4

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 5

Tháp văn xương có thể đặt trong phòng trẻ hoặc người lớn, giúp xua đuổi và ngăn ngừa hung khí, tà khí. Với trẻ nhỏ còn chống lại bệnh tật, học hành thuận lợi, đỗ đạt cao, với người lớn sẽ thăng tiến trong công việc.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 6

Hồ lô bằng đồng sẽ phù trợ sức khỏe cho con cái và người cao tuổi trong nhà. Đặc biệt, còn tăng thêm tình cảm vợ chồng.

(Theo Dân việt)

Trong thực hành phong thủy, gương bát quái là loại pháp khí bị lạm dụng nhiều nhất hiện nay khi hầu như gia đình nào cũng dùng để treo trước nhà.
Nếu biết bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây là 10 lưu ý để có phong thủy phòng ngủ tốt:
Phong thủy tương tự như thuật châm cứu cho ngôi nhà của bạn, năng lượng có thể thịnh hay suy bởi vị trí của ngôi nhà và sự tương quan giữa các phòng ốc hoặc của những vật thể khác. Điều này đã được nghiên cứu qua nhiều thế kỷ thông qua công tác quan sát và thực hành.
Là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, việc bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và kinh tế của gia đình.
Các phòng tắm nhỏ thường có phong thủy không tốt như thiếu ánh sáng, hay bị ứ đọng mùi hôi, khí xấu... Dưới đây là những mẹo hay giúp hóa giải phong thủy cho các phòng tắm nhỏ, mời bạn tham khảo:
Với các không gian nhà ở nơi phố thị, việc tận dụng ban công để trồng hoa, cây cảnh là rất cần thiết, vừa giúp không gian sống thêm đẹp, vừa giúp thu hút sức sống và tài lộc vào nhà.
Lên đầu trang