Thứ Tư, 02/11/2011, 07:10

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới

Nếu chú ý và hiểu biết trong việc tân trang lại nhà cửa đón năm mới thì có thể giúp bạn tránh được tai họa cũng như mang lại nhiều may mắn.
Nếu phòng khách nhà bạn chưa có yếu tố nước, hãy đặt thêm bể cá nhỏ, nhớ phải trang trí cho bể thêm sinh động. Nước sẽ có tác động mạnh đến vấn đề tài chính nhà bạn trong cả năm tới.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 1

Quả cầu pha lê tự nhiên hay nhân tạo sẽ giúp các thành viên trong nhà bạn tránh được bệnh tật, điều xúi quẩy.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 2

Muốn tài chính dồi dào trong 365 ngày tới, hãy trang trí thêm các tượng dưới đây

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 3

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 4

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 5

Tháp văn xương có thể đặt trong phòng trẻ hoặc người lớn, giúp xua đuổi và ngăn ngừa hung khí, tà khí. Với trẻ nhỏ còn chống lại bệnh tật, học hành thuận lợi, đỗ đạt cao, với người lớn sẽ thăng tiến trong công việc.

Vật phẩm phong thủy mang lại vận may cho năm mới | 6

Hồ lô bằng đồng sẽ phù trợ sức khỏe cho con cái và người cao tuổi trong nhà. Đặc biệt, còn tăng thêm tình cảm vợ chồng.

(Theo Dân việt)

Nếu có ý định xây nhà trong năm 2018 theo phong cách kiến trúc nhà lệch tầng, bạn hãy tham khảo một số kiến thức phong thủy về kiểu kiến trúc nhà ở này.
Thiết kế phòng ngủ của trẻ không đúng phong thủy có thể gây tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng nhận thức và học tập của trẻ.
Ít ai biết rằng, bức tường trong phòng khách giữ vai trò quan trọng về mặt phong thủy bởi đây chính là nơi gặp gỡ và khởi đầu các nguồn năng lượng trong không gian ngôi nhà.
Là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, việc bố trí nội thất nhà bếp hợp phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và kinh tế của gia đình.
Nhà ở hiện đại thường thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ, đặc biệt là tại các chung cư. Kiểu thiết kế này đem lại sự tiện dụng cho gia chủ tuy nhiên lại gây một số bất lợi về phong thủy nhà ở. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn bố trí phòng tắm trong phòng ngủ.
Với các không gian nhà ở nơi phố thị, việc tận dụng ban công để trồng hoa, cây cảnh là rất cần thiết, vừa giúp không gian sống thêm đẹp, vừa giúp thu hút sức sống và tài lộc vào nhà.
Lên đầu trang