Thứ Hai, 17/09/2012, 17:50

Techcombank chính thức chuyển về trụ sở mới tại 191 Bà Triệu

Kể từ ngày thành lập (27/9/1993) cho đến nay, Techcombank đã trải qua 3 lần thay đổi Hội sở chính.

Techcombank chính thức chuyển về trụ sở mới tại 191 Bà Triệu

Hômnay 17/9/2012, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức khai trương Hộisở mới mang tên Techcombank Towertại 191 Bà Triệu, Hà Nội (Khu văn phòng tòa tháp B Vincom trước đây).

Tọa lạc tại ví trí quan trọng ở trung tâm thủ đô HàNội, Hội sở mới của Ngân hàng Techcombank với sức chứahơn 2000 người, Techcombank kỳ vọng đáp ứng được quy mô phát triển hiện tại và những năm sắp tới.

Đánh giá về trụ sở mới Ông Simon Morris, Tổng Giám đốcTechcombank, chia sẻ: “Việc đầu tư lớn chomột Hội sở mới tại một vị trí đắc địa nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mới củaTechcombank đã thể hiện sự tin tưởng ủng hộ và cam kết đầu tư dài hạn của HĐQTcũng như các cổ đông Ngân hàng vào sự thành công lớn hơn của Techcombank trongthời gian tới”.

Kể từ ngày thành lập (27/9/1993) cho đến nay,Techcombank đã trải qua 3 lần thay đổi Hội sở chính.

Ngân hàng Techcombank hiện có hơn314 chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, 1250 máy ATM và số lượngnhân sự gần 7.300 người. Ngân hàng đang phục vụ hơn 2,6 triệu khách hàngcá nhân và khoảng 72,000 khách hàng doanh nghiệp.

Ghi nhận những nỗ lực của Ngân hàng đặc biệt trong 2năm 2011 & 2012, Techcombank đã vinh dự đón nhận 19 giải thưởng uytín của các tổ chức tài chính ngân hàng quốc tế. Techcombank cũng nhận trọn bộ 3 giải thưởngquan trọng từ 2 tạp chí Finance Asia vàAsian Banking & Finance. Điển hình như: Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất ViệtNam; Ngân hàng Quản lý Tiền tệ tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng thanh toán quốc tếvà tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam…

Tiến Phương

Theo TTVN

UBND Tp.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao thông Ngã 6 Gò Vấp, quận Gò Vấp.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Theo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nội, dự kiến, trong năm 2017, Sở này sẽ lập hồ sơ, trình UBND thành phố thu hồi 101.000m2 đất vi phạm pháp luật đất đai.
Mới đây, UBND huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) phối hợp với Sở Xây dựng đã tổ chức công bố quy hoạch chung thị trấn Tiên Lãng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, thị trấn này sẽ được chia thành 3 khu vực.
Theo website du lịch Trivago, giá phòng khách sạn tại Washington đã tăng tới 927% trong tuần trước lễ nhậm chức của Donald Trump. Hiện tại, giá trung bình một phòng đôi tiêu chuẩn tại đây là 2.071 USD, trong khi ngày thường chỉ vào khoảng 200 USD.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang