Thứ Tư, 19/09/2012, 15:01

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo

Với ý tưởng tôn vinh BST mà nghệ sĩ Yayoi Kusama đã thực hiện cùng Louis Vuitton, cửa hàng tọa lạc tại Selfridges, London đã gây được những ấn tượng mới lạ đối với khách hàng.

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 1

Không gian nội thất bên trong của cửa hàng được cách điệu từ quả bí ngô với đường cong uyển chuyển. Từng chi tiết được phủ bởi những dấu chấm polka lớn nhỏ lặp đi lặp lại trên hai gam màu trắng - đỏ, tạo ảo giác làm ta nhớ đến các bộ phim viễn tưởng, đồng thời mang đậm chất nghệ thuật đương đại cũng như màu sắc rực rỡ, phóng khoáng.

Cửa hàng được trang hoàng để giới thiệu bộ sưu tập mang dấu ấn hợp tác giữa Louis Vuitton và Yayoi Kusama, bao gồm quần áo, túi xách, giày, và các phụ kiện khác sẽ được duy trì đến hết ngày 19/10 năm nay.

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 2

 

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 3

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 4

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 5

 

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 6

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 7

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 8

Cửa hiệu Louis Vuitton và những dấu chấm "Polka" độc đáo | ảnh 9

(Theo NDHMoney)

Từng góc nhỏ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hoa cỏ có mặt ở khắp nơi trong căn nhà, màu sắc tươi tắn cùng hiệu ứng kính tràn khiến căn hộ Green Star Sky Garden trở nên rộng thoáng hơn, sẵn sàng đón bước chân chủ nhân trở về sau một ngày làm việt mệt nhọc.
Trái ngược với những phòng khách sang trọng, lộng lẫy, những mẫu phòng khách màu xám dưới đây mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi bước vào.
Với những ý tưởng thiết kế phòng ngủ mới mẻ dưới đây chắc hẳn bạn sẽ muốn thay đổi ngay phòng ngủ của mình để có "chốn mong về" sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
Acrylic là chất liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Để sử dụng chất liệu này một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
Trong phòng tắm, phễu thu nước được thiết kế như một mảng gạch sẽ không gây cảm giác vướng mắt như những loại cống thoát nước truyền thống khác.
Rất ít gia đình trang trí phòng của bé bằng màu đen vì không muốn mang đến cảm giác ảm đạm. Tuy nhiên, những mẫu trang trí tường đen dưới đây chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú.
Nếu biết tận dụng không gian và bày trí các món đồ một cách tiện dụng, khoa học, bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà.
Dự kiến trong năm nay sẽ có 15 khách sạn vào hàng sang trọng và xa xỉ sẽ được khai trương ở châu Á. Cùng ngắm nhìn nội thất long lanh và kiến trúc tuyệt đẹp của những khách sạn này:
Lên đầu trang