Thứ Ba, 25/09/2012, 15:01

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng

Một căn hộ chiếm toàn bộ tầng 18 của khách sạn Sherry-Netherland ở thành phố New York, Mỹ vừa được rao bán với mức giá 95 triệu USD.
Theo trang Business Insider, căn hộ này có diện tích vào khoảng 650 m2, có 7 phòng ngủ và 8 phòng tắm. Người bán căn hộ này là ông Gilbert Haroche, người đồng sáng lập công ty du lịch và lữ hành Liberty Travel.

Trước đây, ông Haroche đã mua nhiều căn hộ chung cư riêng lẻ trên toàn bộ tầng 18 của khách sạn Sherry-Netherland trên Đại lộ số 5 và gộp chung lại thành một căn nhà duy nhất. Đây là một trong vài căn nhà ở New York được rao bán gần đây với mức giá xấp xỉ 100 triệu USD.

Ngoài số tiền khổng lồ phải bỏ ra để sở hữu ngôi nhà, chủ nhân của ngôi nhà này sẽ phải trả mức phí dịch vụ 54.000 USD, tương đương khoảng 1,13 tỷ đồng, mỗi tháng.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn hộ tuyệt đẹp này:

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 1

Chủ nhân của căn hộ này sẽ được hưởng các tiện ích chung của khách sạn Sherry-Netherland, bao gồm dịch vụ quản gia hàng ngày, dịch vụ chỉnh trang giường phòng mỗi tối, người phục vụ 24/24h, và dịch vụ phòng.

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 2

Mặc dù vậy, mức phí dịch vụ và bảo dưỡng mà chủ nhân căn hộ phải trả lên tới 54.000 USD mỗi tháng.

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 3
Căn bếp đạt chuẩn của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 4
Phòng ngủ chính của căn hộ có lò sưởi và nội thất bắt mắt.

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 5
Ông chủ và bà chủ mỗi người có một phòng tắm riêng trong phòng ngủ chính.

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 6
Dãy phòng chính bao gồm một tủ đựng quần áo khổng lồ và một phòng thay đồ.

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 7
Trong căn hộ này còn có một dãy phòng với hai phòng ngủ, hai phòng tắm và một bếp nhỏ.

Căn hộ xa hoa có phí dịch vụ hơn 1,1 tỷ đồng/tháng | ảnh 8
Căn hộ có hướng nhìn ra khách sạn Plaza Hotel và tòa nhà Empire State Building.

(Theo vneconomy)

Với cách thiết kế hợp lý và sử dụng đồ nội thất gấp gọn, nội thất âm tường, căn hộ nhỏ tại Ukraine dưới đây vừa nổi bật vừa có không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình.
Trái ngược với những phòng khách sang trọng, lộng lẫy, những mẫu phòng khách màu xám dưới đây mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi bước vào.
Các phòng ngủ không thể thiếu ánh sáng nhân tạo là các loại đèn điện. Ngoài cung cấp ánh sáng, chúng còn là những vật trang trí phòng ngủ đem lại sự ấm áp, lãng mạn và đôi chút bí ẩn.
Acrylic là chất liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Để sử dụng chất liệu này một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
Với những phòng tắm đơn giản nhưng siêu đẹp và hiện đại dưới đây, bạn sẽ được thư giãn thoải mái để trút bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc dài.
Rất ít gia đình trang trí phòng của bé bằng màu đen vì không muốn mang đến cảm giác ảm đạm. Tuy nhiên, những mẫu trang trí tường đen dưới đây chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú.
Nếu biết tận dụng không gian và bày trí các món đồ một cách tiện dụng, khoa học, bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà.
Dự kiến trong năm nay sẽ có 15 khách sạn vào hàng sang trọng và xa xỉ sẽ được khai trương ở châu Á. Cùng ngắm nhìn nội thất long lanh và kiến trúc tuyệt đẹp của những khách sạn này:
Lên đầu trang