Thứ Sáu, 28/09/2012, 11:01

Ngắm UFO ở Puerto Rico

Nếu bạn đang mơ ước đến thị trấn Roswell để nhìn thấy UFO, hãy quên suy nghĩ đó đi vì không phải ai cũng có được cơ hội được thấy tận mắt. Thế nhưng, nếu đến với phía Nam đất nước Puerto Rico, một UFO sẽ luôn đón chào bạn.
Ngắm UFO ở Puerto Rico | ảnh 1
Dù nó không thể bay được nhưng hình dạng kỳ quặc và màu sắc bắt mắt cũng có thể khiến bạn hài lòng phần nào.

Cách đây 40 năm, anh Roberto Sanchez Rivera (58 tuổi) đã lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà có hình dạng UFO với mục đích dành tặng cô bạn gái đầu đời của mình.

Bằng kiến thức được học từ ngành thiết kế mỹ thuật công nghiệp và môi trường làm việc, Roberto dần đủ kinh nghiệm để xây cho mình một ngôi nhà UFO như dự định trước đó.

Để có được căn nhà hiện tại, Roberto phải đầu tư vào đó không ít thời gian, tiền bạc và công sức. Năm 2002, anh mua một mảnh đất có giá 95.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) ở phía Nam Puerto Rico. Vài năm sau, anh mới bắt tay vào xây dựng. Tổng số tiền đầu tư vào căn nhà đến thời điểm này đã lên tới con số 150.000 USD (Khoảng 3 tỷ đồng).
Ngắm UFO ở Puerto Rico | ảnh 2
Ngôi nhà UFO được gắn đèn rực rỡ.

Ngắm UFO ở Puerto Rico | ảnh 3

Ngắm UFO ở Puerto Rico | ảnh 4
Các thiết bị trong ngôi nhà.

(Theo Xzone)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Nhân kỷ niệm 350 năm thành lập công ty vào năm 2041, hãng Sumitomo Foresty của Nhật Bản đang lên kế hoạch xây dựng tòa nhà bằng gỗ cao nhất thế giới.
Lên đầu trang