Thứ Sáu, 28/09/2012, 12:15

Hà Nội mở đường nối quốc lộ 32 với suối Hai

Phó Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa ký ban hành Quyết định số 4165/QĐ- UBND phê duyệt hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối quốc lộ 32 - nghĩa trang Yên Kỳ - hồ suối Hai, tỷ lệ 1/500.

Hà Nội mở đường nối quốc lộ 32 với suối Hai

Tuyếnđườngnốitừquốclộ32 - nghĩa trang Yên Kỳ - hồ suốiHai dài khoảng7,6km thuộcđịaphậncác xã VậtLại,Phú Sơn,CẩmLĩnh, ThuỵAn, huyệnBa Vì. Điểmđầutuyếnđấunốivớiquốclộ32, điểmcuốituyếntạituyếnđườngven hồsuốiHai. Đây là công trình cấp hạngđườngtheo tiêu chuẩn đường cấpII đồngbằng.

Quy mô m
ặtcắtngang rộng33m; lòng đườngxe chạy4 làn xe, tổngchiềurộngmặtđường15m; lềđườngrộng3,75 - 5m mỗibên (đốivớiđoạnqua khu dân cư, khu vực dựkiếnxây dựngkhu tái địnhcưthì xem xét bố trí hè đường; dảiphân cách giữa là phần diệntích còn lạisau khi bốtrí đủphầnlòng đườngvà lềđường.

Theo h
ồsơchỉgiới,các nút giao của tuyến đườngnốiquốclộ32 - nghĩa trang Yên Kỳ - hồ suốiHai vớicác tuyếnđườngngang theo quy hoạch được tổchứcgiao cùng mức.

Theo Vnmedia
Ngày 15/10 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch (Thiet Thach Group) đã tổ chức Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà Lần 6 tại Tp.HCM với chủ đề “7 nguyên tắc vàng xây nhà tiết kiệm và chất lượng”.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 147/2016/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 45/2013/TT-BTC hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ). Trong đó có nhiều quy định được bổ sung.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang