Thứ Ba, 02/10/2012, 16:45

Bầu Đức thực hiện cam kết giảm giá căn hộ 50%

Dự kiến giá bán căn hộ Thanh Bình tại quận 7, Tp.HCM do HAGL đầu tư từ mức 18 – 22 triệu đồng/m2.

Bầu Đức thực hiện cam kết giảm giá căn hộ 50%

Sáng nay2/10, Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức cho mở cửa căn hộ mẫudự án Thanh Bình nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ,quận 7 – TPHCM chokhách hàng tham quan để chuẩn bị chào bán ra thị trường.

Trao đổivới phóng viên, Ông Lê Hùng, Giám đốc HAGL Land cho biết, mặc dù chưa mở bánchính thức dự án nhưng giá dự kiến của căn hộ dự án Thanh Bình dao động từ 18 –22 triệu đồng/m2 tùy vào vị trí từng căn hộ.

Như vậy,cho tới thời điểm này, sự kiện mở cửa căn hộ mẫu đón khách hàng vào thăm cũngđã là thời điểm rục rịch bán hàng của HAGL. Thông tin giá bán dự kiến mà ông LêHùng đưa ra phần nào đã phản ánh đúng cam kết của ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT của HAGL trước đây là cócơ sở.

Theo đó, ông Đức cam kết với các cổđông tại ĐHĐCĐ thường niên của Công ty vào tháng 4 vừa qua là sẽ bán các cănhộ cao cấp của mình tại quận 7 với mức giá bằng 50% so với các dự áncó cùng vị trí.

Thông tinnày đã làm xôn xao dư luận vào thời điểm đó và một lần nữa khẳng định HAGL làđơn vị tiên phong trong việc giảm giá bán căn hộ tại Tp.HCM.

Đợt mở báncăn hộ Thanh Bình lần này gồm có 620 căn, trung bình có giá từ 950 USD/m2 tươngứng với khoảng 20 triệu đồng/m2, gồm 2 loạidiện tích là 73m2 (2 phòng ngủ) và 113m2 (3 phòng ngủ).

Tiến độ thanh toán được chia thành 4đợt, đợt 1 là 30% giá trị căn hộ, đợt 2 là 40% sau 30 tháng ký Hợp đồng, đợt 3là 25% khi bàn giao nhà và 5% còn lại đợt 4 khi hoàn tất thủ tục giấy tờ chủquyền.

Bên cạnh đó, đợt mở bán này ngânhàng hỗ trợ khách hàng vay vốn với giá trị tương đương 70%. Hiện dự án đãxây xong phần móng và đang xây dựng 2 tầng hầm, dự kiến thời gian bàngiao căn hộ trong qúy I/2015.


Dự án Thanh Bình đang thi công


Dự án Thanh Bình hiện nằm cách quận 1 khoảng 1,5km, đối diện vớisiêu thị LotteMart, gần Trường đại học Tôn Đức Thắng, gần khu đô thịPhú Mỹ Hưng... Hiện một số dự án căn hộ ở gần đó có giá bán từ1.500USD/m2 trở lên (tức khoảng 31,5 triệu đồng/m2).

Bình An

Theo TTVN

Theo cảnh báo của TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), những cú sốc từ bên ngoài có thể sẽ khiến tỷ giá và lãi suất năm 2017 tăng, tác động dây chuyền tới thị trường bất động sản.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Thông tư 329/2016/TT-BTC (có hiệu lực từ 01/3/2017) do Bộ Tài chính ban hành ngày 26/12/2016 quy đinh rõ các loại tổn thất mà doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường trong hoạt động đầu tư xây dựng.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo báo cáo của Knight Frank, nhà đất ở ngoại ô London hiện đang “nóng” hơn cả khu vực trung tâm thủ đô. So với số liệu năm 2008, giá nhà ở một số khu vực đã tăng tới hơn 50%.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang