Thứ Ba, 09/10/2012, 14:30

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất” của The Asian Banker được đánh giá hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng Thương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 3/10 vừa qua củaThe Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tàichính của châu Á, Ngân hàng Techcombank đã vinh dự được trao tặng giải thưởng“Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam – Strongest Bank in Vietnam”. Đây là kết quả đánhgiá dựa trên sự nghiên cứu, xem xét khắtkhe theo các tiêu chí: khả năng mở rộng về quy mô hoạt động, sự tăng trưởng cânbằng và bền vững, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và khả năngthanh khoản.

Giải thưởng “Ngân hàng mạnhnhất” của The Asian Banker được đánh giáhằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàngThương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là nguồn tham chiếu uy tín và cógiá trị cho các tổ chức kinh tế, nhà cung cấp, nhà đầu tư và các đối tác.

Phát biểu về sự kiện này, ôngSimon Morris, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, cho biết: “Chúng tôi rất vuimừng khi được vinh dự trao tặng danh hiệu Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Đó làmột minh chứng rõ nhất cho sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng đối vớiTechcombank và chúng tôi luôn cảm kích về điều đó. Giải thưởng cũng là một ghinhận về sự phát triển vững chắc của Techcombank cũng như cam kết mạnh mẽ củatoàn thể nhân viên ngân hàng. Và đó sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗlực hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không chỉ ở hiện tại vàmà cả trong tương lai”.

Thông tin về Tổ chức The Asian Banker

Được thành lập năm 1996, TheAsian Banker là tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chínhcủa châu Á. The Asian Banker có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tạinhiều nước trên thế giới. Mỗi năm The Asian Banker sẽ công bố bảng xếp hạng cáctổ chức tài chính trong khu vực theo những tiêu chí chuyên biệt của ngành tàichính. Những bảng xếp hạng của tổ chức này bao gồm: Bảng xếp hạng các ngân hàngmạnh nhất, Bảng xếp hạng 500 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương,Bảng xếp hạng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất… Bên cạnh việc công bố các bảng xếphạng, The Asian Banker còn là nhà cung cấp các giải pháp chiến lược kinh doanhtrong lĩnh vực này.

Theo TTVN

Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang