Thứ Ba, 09/10/2012, 14:30

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất” của The Asian Banker được đánh giá hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng Thương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 3/10 vừa qua củaThe Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tàichính của châu Á, Ngân hàng Techcombank đã vinh dự được trao tặng giải thưởng“Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam – Strongest Bank in Vietnam”. Đây là kết quả đánhgiá dựa trên sự nghiên cứu, xem xét khắtkhe theo các tiêu chí: khả năng mở rộng về quy mô hoạt động, sự tăng trưởng cânbằng và bền vững, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và khả năngthanh khoản.

Giải thưởng “Ngân hàng mạnhnhất” của The Asian Banker được đánh giáhằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàngThương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là nguồn tham chiếu uy tín và cógiá trị cho các tổ chức kinh tế, nhà cung cấp, nhà đầu tư và các đối tác.

Phát biểu về sự kiện này, ôngSimon Morris, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, cho biết: “Chúng tôi rất vuimừng khi được vinh dự trao tặng danh hiệu Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Đó làmột minh chứng rõ nhất cho sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng đối vớiTechcombank và chúng tôi luôn cảm kích về điều đó. Giải thưởng cũng là một ghinhận về sự phát triển vững chắc của Techcombank cũng như cam kết mạnh mẽ củatoàn thể nhân viên ngân hàng. Và đó sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗlực hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không chỉ ở hiện tại vàmà cả trong tương lai”.

Thông tin về Tổ chức The Asian Banker

Được thành lập năm 1996, TheAsian Banker là tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chínhcủa châu Á. The Asian Banker có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tạinhiều nước trên thế giới. Mỗi năm The Asian Banker sẽ công bố bảng xếp hạng cáctổ chức tài chính trong khu vực theo những tiêu chí chuyên biệt của ngành tàichính. Những bảng xếp hạng của tổ chức này bao gồm: Bảng xếp hạng các ngân hàngmạnh nhất, Bảng xếp hạng 500 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương,Bảng xếp hạng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất… Bên cạnh việc công bố các bảng xếphạng, The Asian Banker còn là nhà cung cấp các giải pháp chiến lược kinh doanhtrong lĩnh vực này.

Theo TTVN

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.
Lên đầu trang