Thứ Ba, 09/10/2012, 14:30

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất” của The Asian Banker được đánh giá hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng Thương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 3/10 vừa qua củaThe Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tàichính của châu Á, Ngân hàng Techcombank đã vinh dự được trao tặng giải thưởng“Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam – Strongest Bank in Vietnam”. Đây là kết quả đánhgiá dựa trên sự nghiên cứu, xem xét khắtkhe theo các tiêu chí: khả năng mở rộng về quy mô hoạt động, sự tăng trưởng cânbằng và bền vững, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và khả năngthanh khoản.

Giải thưởng “Ngân hàng mạnhnhất” của The Asian Banker được đánh giáhằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàngThương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là nguồn tham chiếu uy tín và cógiá trị cho các tổ chức kinh tế, nhà cung cấp, nhà đầu tư và các đối tác.

Phát biểu về sự kiện này, ôngSimon Morris, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, cho biết: “Chúng tôi rất vuimừng khi được vinh dự trao tặng danh hiệu Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Đó làmột minh chứng rõ nhất cho sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng đối vớiTechcombank và chúng tôi luôn cảm kích về điều đó. Giải thưởng cũng là một ghinhận về sự phát triển vững chắc của Techcombank cũng như cam kết mạnh mẽ củatoàn thể nhân viên ngân hàng. Và đó sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗlực hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không chỉ ở hiện tại vàmà cả trong tương lai”.

Thông tin về Tổ chức The Asian Banker

Được thành lập năm 1996, TheAsian Banker là tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chínhcủa châu Á. The Asian Banker có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tạinhiều nước trên thế giới. Mỗi năm The Asian Banker sẽ công bố bảng xếp hạng cáctổ chức tài chính trong khu vực theo những tiêu chí chuyên biệt của ngành tàichính. Những bảng xếp hạng của tổ chức này bao gồm: Bảng xếp hạng các ngân hàngmạnh nhất, Bảng xếp hạng 500 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương,Bảng xếp hạng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất… Bên cạnh việc công bố các bảng xếphạng, The Asian Banker còn là nhà cung cấp các giải pháp chiến lược kinh doanhtrong lĩnh vực này.

Theo TTVN

Theo cảnh báo của TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), những cú sốc từ bên ngoài có thể sẽ khiến tỷ giá và lãi suất năm 2017 tăng, tác động dây chuyền tới thị trường bất động sản.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Thông tư 329/2016/TT-BTC (có hiệu lực từ 01/3/2017) do Bộ Tài chính ban hành ngày 26/12/2016 quy đinh rõ các loại tổn thất mà doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường trong hoạt động đầu tư xây dựng.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo báo cáo của Knight Frank, nhà đất ở ngoại ô London hiện đang “nóng” hơn cả khu vực trung tâm thủ đô. So với số liệu năm 2008, giá nhà ở một số khu vực đã tăng tới hơn 50%.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang