Thứ Ba, 09/10/2012, 14:30

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất” của The Asian Banker được đánh giá hằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàng Thương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam” của The Asian Banker

Theo bảng xếp hạng được công bố vào ngày 3/10 vừa qua củaThe Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tàichính của châu Á, Ngân hàng Techcombank đã vinh dự được trao tặng giải thưởng“Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam – Strongest Bank in Vietnam”. Đây là kết quả đánhgiá dựa trên sự nghiên cứu, xem xét khắtkhe theo các tiêu chí: khả năng mở rộng về quy mô hoạt động, sự tăng trưởng cânbằng và bền vững, các yếu tố rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và khả năngthanh khoản.

Giải thưởng “Ngân hàng mạnhnhất” của The Asian Banker được đánh giáhằng năm dựa trên tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của các ngân hàngThương mại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là nguồn tham chiếu uy tín và cógiá trị cho các tổ chức kinh tế, nhà cung cấp, nhà đầu tư và các đối tác.

Phát biểu về sự kiện này, ôngSimon Morris, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, cho biết: “Chúng tôi rất vuimừng khi được vinh dự trao tặng danh hiệu Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Đó làmột minh chứng rõ nhất cho sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng đối vớiTechcombank và chúng tôi luôn cảm kích về điều đó. Giải thưởng cũng là một ghinhận về sự phát triển vững chắc của Techcombank cũng như cam kết mạnh mẽ củatoàn thể nhân viên ngân hàng. Và đó sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗlực hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không chỉ ở hiện tại vàmà cả trong tương lai”.

Thông tin về Tổ chức The Asian Banker

Được thành lập năm 1996, TheAsian Banker là tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chínhcủa châu Á. The Asian Banker có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tạinhiều nước trên thế giới. Mỗi năm The Asian Banker sẽ công bố bảng xếp hạng cáctổ chức tài chính trong khu vực theo những tiêu chí chuyên biệt của ngành tàichính. Những bảng xếp hạng của tổ chức này bao gồm: Bảng xếp hạng các ngân hàngmạnh nhất, Bảng xếp hạng 500 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương,Bảng xếp hạng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất… Bên cạnh việc công bố các bảng xếphạng, The Asian Banker còn là nhà cung cấp các giải pháp chiến lược kinh doanhtrong lĩnh vực này.

Theo TTVN

Nhà đầu tư thứ cấp đồng loạt tái xuất trên thị trường BĐS; Cuối năm đại gia địa ốc ráo riết săn vốn ngoại; Nhà xây sẵn - "cơn sốt" lan rộng ở Sài Gòn; Tp.HCM đầu tư 3.000 tỷ đồng xây dựng cầu Bình Tiên nối khu Nam; Hà Nội đầu tư hơn 2.000 tỷ mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh... là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.
Theo Hiệp hội BĐS Tp.HCM(HoREA), 9 tháng đầu năm 2016, tiếp tục có sự gia tăng rất lớn nhà đầu tư kinh doanh BĐS thứ cấp mua để cho thuê, nhưng phần lớn mua để bán lại kiếm lời.
Ngày 20/10, ông Nguyễn Minh Dũng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Sở Xây dựng đã ban hành quyết định điều chỉnh, bổ sung một phần quyết định thu hồi giấy phép xây dựng đối với công trình Mường Thanh Khánh Hòa".
Mới đây, UBND Tp.HCM đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Bến đò Bình Quới tại P. Linh Đông - Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.
Theo số liệu mới nhất của cơ quan đăng ký đất đai, doanh số bán BĐS Hong Kong trong tháng 9 tăng 34,4% so với tháng 8, đạt mức cao kỉ lục trong vòng bốn năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang