Thứ Ba, 09/10/2012, 15:30

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

VIB và CBA sẽ hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu di cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc.

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

Hôm nay (9/10/2012), Ngân hàng Quốc tế (VIB) và cổ đông chiếnlược - Ngân hàng Commonwealth của Úc (CBA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triểnkhai dịch vụ Giới thiệu khách hàng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các dự ánhợp tác giữa VIB và cổ đông chiến lược – CBA trong thời gian tới nhằm mang đếndịch vụ tài chính tốt nhất cho các khách hàng của VIB.

Theo thỏa thuận hợptác này, VIB sẽ xác định nhu cầu tài chính và giới thiệu khách hàng có nhu cầudi cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc thông qua bộ phận Dịch vụ Ngânhàng Quốc Tế (IMMB) của CBA Australia.

Là Ngân hàng bán lẻ hàng đầu nước Úc với dịch vụ Ngân hàngđiện tử hiện đại cùng hơn 1.000 chi nhánh và hơn 4.000 cây ATM, CBA sẽ mang lạicho khách hàng dịch vụ ngân hàng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi  từ các góisản phầm dịch vụ được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế hoặc cho côngdân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Úc.

Về phía VIB, khách hàng đến với VIB cũng sẽ được hưởng nhiềutiện ích kèm theo như: chuyển tiền quốc tế, xác nhận số dư tài khoảnvà sổ tiết kiện để chứng minh tài chính, cho vay du học…. Một trong những tiệních nổi bật nhất là dịch vụ chuyển tiền quốc tế từ tài khoản VIB (Việt Nam)sang tài khoản CBA (Úc) với giá phí tiết kiệm, cạnh tranh chỉ từ 11$/ lần giaodịch chuyển tiền. Tại CBA Australia, khách hàng được miễn phí nhận tiền khichuyển từ tài khoản VIB (Mức phí hiện tại CBA Australia đang áp dụng cho kháchhàng là 11 AUD/ lần giao dịch).

Thành Văn

Theo TTVN

Mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng thường trực Chính phủ và lãnh đạo các bộ, ngành có buổi họp trực tuyến với UBND Tp.HCM bàn biện pháp giải quyết ùn tắc cho thành phố.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bỏ văn phòng 2 của các bộ, ngành tại Tp.HCM để tận dụng quỹ đất, tạo nguồn lực và góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công văn số 111/TTg-CN đồng ý điều chỉnh quy hoạch, quy mô Khu bến cảng Cà Ná thuộc Cảng biển Ninh Thuận, tỉnh Ninh Thuận.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang