Thứ Ba, 09/10/2012, 15:30

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

VIB và CBA sẽ hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu di cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc.

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

Hôm nay (9/10/2012), Ngân hàng Quốc tế (VIB) và cổ đông chiếnlược - Ngân hàng Commonwealth của Úc (CBA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triểnkhai dịch vụ Giới thiệu khách hàng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các dự ánhợp tác giữa VIB và cổ đông chiến lược – CBA trong thời gian tới nhằm mang đếndịch vụ tài chính tốt nhất cho các khách hàng của VIB.

Theo thỏa thuận hợptác này, VIB sẽ xác định nhu cầu tài chính và giới thiệu khách hàng có nhu cầudi cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc thông qua bộ phận Dịch vụ Ngânhàng Quốc Tế (IMMB) của CBA Australia.

Là Ngân hàng bán lẻ hàng đầu nước Úc với dịch vụ Ngân hàngđiện tử hiện đại cùng hơn 1.000 chi nhánh và hơn 4.000 cây ATM, CBA sẽ mang lạicho khách hàng dịch vụ ngân hàng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi  từ các góisản phầm dịch vụ được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế hoặc cho côngdân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Úc.

Về phía VIB, khách hàng đến với VIB cũng sẽ được hưởng nhiềutiện ích kèm theo như: chuyển tiền quốc tế, xác nhận số dư tài khoảnvà sổ tiết kiện để chứng minh tài chính, cho vay du học…. Một trong những tiệních nổi bật nhất là dịch vụ chuyển tiền quốc tế từ tài khoản VIB (Việt Nam)sang tài khoản CBA (Úc) với giá phí tiết kiệm, cạnh tranh chỉ từ 11$/ lần giaodịch chuyển tiền. Tại CBA Australia, khách hàng được miễn phí nhận tiền khichuyển từ tài khoản VIB (Mức phí hiện tại CBA Australia đang áp dụng cho kháchhàng là 11 AUD/ lần giao dịch).

Thành Văn

Theo TTVN

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang