Thứ Ba, 09/10/2012, 15:30

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

VIB và CBA sẽ hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu di cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc.

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

Hôm nay (9/10/2012), Ngân hàng Quốc tế (VIB) và cổ đông chiếnlược - Ngân hàng Commonwealth của Úc (CBA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triểnkhai dịch vụ Giới thiệu khách hàng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các dự ánhợp tác giữa VIB và cổ đông chiến lược – CBA trong thời gian tới nhằm mang đếndịch vụ tài chính tốt nhất cho các khách hàng của VIB.

Theo thỏa thuận hợptác này, VIB sẽ xác định nhu cầu tài chính và giới thiệu khách hàng có nhu cầudi cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc thông qua bộ phận Dịch vụ Ngânhàng Quốc Tế (IMMB) của CBA Australia.

Là Ngân hàng bán lẻ hàng đầu nước Úc với dịch vụ Ngân hàngđiện tử hiện đại cùng hơn 1.000 chi nhánh và hơn 4.000 cây ATM, CBA sẽ mang lạicho khách hàng dịch vụ ngân hàng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi  từ các góisản phầm dịch vụ được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế hoặc cho côngdân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Úc.

Về phía VIB, khách hàng đến với VIB cũng sẽ được hưởng nhiềutiện ích kèm theo như: chuyển tiền quốc tế, xác nhận số dư tài khoảnvà sổ tiết kiện để chứng minh tài chính, cho vay du học…. Một trong những tiệních nổi bật nhất là dịch vụ chuyển tiền quốc tế từ tài khoản VIB (Việt Nam)sang tài khoản CBA (Úc) với giá phí tiết kiệm, cạnh tranh chỉ từ 11$/ lần giaodịch chuyển tiền. Tại CBA Australia, khách hàng được miễn phí nhận tiền khichuyển từ tài khoản VIB (Mức phí hiện tại CBA Australia đang áp dụng cho kháchhàng là 11 AUD/ lần giao dịch).

Thành Văn

Theo TTVN

Trong năm 2017, Bộ Tài chính thu về 137.800 tỷ đồng thuế, phí liên quan đến tài sản. Trong đó, nguồn thu liên quan đến nhà đất chiếm 87%, khoảng 120.000 tỷ đồng.
Từ đầu năm 2018 đến nay, "cơn sốt" đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam, càn quét 3 đặc khu kinh tế trong tương lai là Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, rồi lan sang các tỉnh vùng ven Tp.HCM và các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,...
Kết quả giám sát hiệu quả sử dụng đất công ngày 18/4 tại các quận 5, 6, 7, 8 của HĐND Tp.HCM cho thấy, việc bán đấu giá nhà đất công gặp nhiều khó khăn, có những lô đất kéo dài vài năm.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Giá bất động sản tại Australia đã tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Minh chứng là một căn nhà bỏ hoang ở ngoại ô Sydney - thành phố lớn nhất của Úc vừa được bán với giá khó tin 1,1 triệu đôla Úc (816.435 USD).
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang