Thứ Hai, 15/10/2012, 14:01

Dự án Mandarin Garden bước vào giai đoạn hoàn thiện

Dự án Mandarin Garden (Cầu Giấy, Hà Nội) đã hoàn tất phần thô và hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Công ty TNHH Hawee Cơ điện vừa tổ chức khởi công gói thầu cơ điện dự án này.
Dự án Mandarin Garden bước vào giai đoạn hoàn thiện | ảnh 1
Dự án Mandarin Garden nằm trên đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với bản hợp đồng trị giá 274 tỷ đồng, Hawee đã được chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam (thuộc Tập đoàn Hòa Phát) lựa chọn là nhà thầu đảm nhận phần cơ điện, một trong những hạng mục quan trọng của quá trình hoàn thiện dự án Mandarin Garden.

Ngoài gói thầu cơ điện, hiện chủ đầu tư cũng đang tiến hành các gói thầu hoàn thiện khác để có thể hoàn thành dự án vào quý 3/2013.

Khu phức hợp Mandarin được xây dựng trên diện tích 25.886 m2, bao gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng với hơn 1.000 căn hộ cao cấp tại lô NO3, khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng.

Được biết, cùng với dự án Mandrin, Hawee hiện đã và đang đảm nhận các gói thầu cơ điện cho nhiều dự án bất động sản khác, như khu căn hộ Rừng cọ (Ecopark), tổ hợp khách sạn 5 sao Crowne Plaza, chung cư cao cấp Green Park Tower tổ hợp Mipec Tower …

(Theo Vneconomy)

Theo cảnh báo của TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), những cú sốc từ bên ngoài có thể sẽ khiến tỷ giá và lãi suất năm 2017 tăng, tác động dây chuyền tới thị trường bất động sản.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Thông tư 329/2016/TT-BTC (có hiệu lực từ 01/3/2017) do Bộ Tài chính ban hành ngày 26/12/2016 quy đinh rõ các loại tổn thất mà doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường trong hoạt động đầu tư xây dựng.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo báo cáo của Knight Frank, nhà đất ở ngoại ô London hiện đang “nóng” hơn cả khu vực trung tâm thủ đô. So với số liệu năm 2008, giá nhà ở một số khu vực đã tăng tới hơn 50%.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang