Thứ Hai, 15/10/2012, 14:01

Dự án Mandarin Garden bước vào giai đoạn hoàn thiện

Dự án Mandarin Garden (Cầu Giấy, Hà Nội) đã hoàn tất phần thô và hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Công ty TNHH Hawee Cơ điện vừa tổ chức khởi công gói thầu cơ điện dự án này.
Dự án Mandarin Garden bước vào giai đoạn hoàn thiện | ảnh 1
Dự án Mandarin Garden nằm trên đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với bản hợp đồng trị giá 274 tỷ đồng, Hawee đã được chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam (thuộc Tập đoàn Hòa Phát) lựa chọn là nhà thầu đảm nhận phần cơ điện, một trong những hạng mục quan trọng của quá trình hoàn thiện dự án Mandarin Garden.

Ngoài gói thầu cơ điện, hiện chủ đầu tư cũng đang tiến hành các gói thầu hoàn thiện khác để có thể hoàn thành dự án vào quý 3/2013.

Khu phức hợp Mandarin được xây dựng trên diện tích 25.886 m2, bao gồm 4 tòa tháp cao từ 25 đến 29 tầng với hơn 1.000 căn hộ cao cấp tại lô NO3, khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng.

Được biết, cùng với dự án Mandrin, Hawee hiện đã và đang đảm nhận các gói thầu cơ điện cho nhiều dự án bất động sản khác, như khu căn hộ Rừng cọ (Ecopark), tổ hợp khách sạn 5 sao Crowne Plaza, chung cư cao cấp Green Park Tower tổ hợp Mipec Tower …

(Theo Vneconomy)

Công ty CP Phương Bắc cho biết, đơn vị đã hoàn thành việc phá dỡ, cắt khúc xong toàn bộ dầm, sàn, cột bê tông, tum thang tầng 19, nhà 8B Lê Trực theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội.
Hiệp hội BĐS Tp.HCM (Horea) liên tiếp đưa ra cảnh báo về tình trạng lệch pha cung cầu trên thị trường BĐS trong báo cáo 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đầu năm 2016. Vậy sự mất cân bằng này đang ở mức độ nào là điều cần bàn tới.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang