Thứ Hai, 12/11/2012, 17:30

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng cho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

Ngày 10/11/2012, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank)nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử do độcgiả Thời báo Kinh tế Việt Nam- Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùngbình chọn.

TienPhong Bank hiện cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịchvụ trựcnhư: thanh toán trực tuyến, kê khai và nộp thuế trực tuyến, chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻngay lập tức…

Thời gian tới, TienPhong Bank tiếp tục cho ra mắt MobileBanking phiên bản Mobile Web hỗ trợ đa dạng tiện ích thanh toán trên hầu hết tấtcả các loại điện thoại di động.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử (1)TienPhong Bank là một trong các ngân hàng ứng dụng ngân hàng điện tử hiện đại nhất Việt Nam. Chỉ sau 2 năm xây dựng,TienPhong Bank đã trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ các ứngdụng Internet Banking và Mobile Banking.Mạng lưới kết nối đa dạng của TienPhong Bank với các đối tác cho phép kháchhàng thanh toán thuận tiện với mức chi phi rất thấp so với các hình thức truyềnthống.

Nền tảng công nghệ củaTien Phong Bank được xây dựng từ mụctiêu vượt các tiêu chuẩn chung trong ngành, tận dụng thế mạnh của các cổ đôngchiến lược: SoftBank (Thuộc SBI Nhật Bản) sởhữu dịch vụ ngân hàng điện tử hàng đầu Nhật Bản và Tập đoàn FPT - tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hiện TienPhong Bank là điển hình về thành công của đề án táicơ cấu hệ thống ngân hàng theo chủtrương của Chính phủ và của Ngânhàng Nhà nước. Sau hơn một thời gian ngắn tựtiến hành tái cơ cấu toàn diện, ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả khảquan như bổ sung các cổ đông có tiềm lực tài chính mạnh, tăng đủ vốn điều lệ,tăng cường năng lực quản trị...

Nhờ vậy, TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởngcho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

Thành Văn

Theo TTVN

Vào đầu tháng 5 tới, chủ đầu tư Samsora Riverside sẽ ra mắt 300 căn hộ giá 700 triệu đồng/căn thuộc tháp C – Block view sông đẹp nhất của dự án này.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Đơn khiếu nại về việc thu hồi dự án Nha Trang Sao của chủ đầu tư dự án này vừa bị Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa bác bỏ. Trước đó, dự án này khiến dư luận xôn xao vì lấn vịnh Nha Trang trái phép.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang