Thứ Hai, 12/11/2012, 17:30

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng cho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

Ngày 10/11/2012, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank)nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử do độcgiả Thời báo Kinh tế Việt Nam- Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùngbình chọn.

TienPhong Bank hiện cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịchvụ trựcnhư: thanh toán trực tuyến, kê khai và nộp thuế trực tuyến, chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻngay lập tức…

Thời gian tới, TienPhong Bank tiếp tục cho ra mắt MobileBanking phiên bản Mobile Web hỗ trợ đa dạng tiện ích thanh toán trên hầu hết tấtcả các loại điện thoại di động.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử (1)TienPhong Bank là một trong các ngân hàng ứng dụng ngân hàng điện tử hiện đại nhất Việt Nam. Chỉ sau 2 năm xây dựng,TienPhong Bank đã trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ các ứngdụng Internet Banking và Mobile Banking.Mạng lưới kết nối đa dạng của TienPhong Bank với các đối tác cho phép kháchhàng thanh toán thuận tiện với mức chi phi rất thấp so với các hình thức truyềnthống.

Nền tảng công nghệ củaTien Phong Bank được xây dựng từ mụctiêu vượt các tiêu chuẩn chung trong ngành, tận dụng thế mạnh của các cổ đôngchiến lược: SoftBank (Thuộc SBI Nhật Bản) sởhữu dịch vụ ngân hàng điện tử hàng đầu Nhật Bản và Tập đoàn FPT - tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hiện TienPhong Bank là điển hình về thành công của đề án táicơ cấu hệ thống ngân hàng theo chủtrương của Chính phủ và của Ngânhàng Nhà nước. Sau hơn một thời gian ngắn tựtiến hành tái cơ cấu toàn diện, ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả khảquan như bổ sung các cổ đông có tiềm lực tài chính mạnh, tăng đủ vốn điều lệ,tăng cường năng lực quản trị...

Nhờ vậy, TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởngcho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

Thành Văn

Theo TTVN

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang