Thứ Hai, 12/11/2012, 17:30

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng cho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

Ngày 10/11/2012, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank)nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử do độcgiả Thời báo Kinh tế Việt Nam- Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùngbình chọn.

TienPhong Bank hiện cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịchvụ trựcnhư: thanh toán trực tuyến, kê khai và nộp thuế trực tuyến, chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻngay lập tức…

Thời gian tới, TienPhong Bank tiếp tục cho ra mắt MobileBanking phiên bản Mobile Web hỗ trợ đa dạng tiện ích thanh toán trên hầu hết tấtcả các loại điện thoại di động.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử (1)TienPhong Bank là một trong các ngân hàng ứng dụng ngân hàng điện tử hiện đại nhất Việt Nam. Chỉ sau 2 năm xây dựng,TienPhong Bank đã trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ các ứngdụng Internet Banking và Mobile Banking.Mạng lưới kết nối đa dạng của TienPhong Bank với các đối tác cho phép kháchhàng thanh toán thuận tiện với mức chi phi rất thấp so với các hình thức truyềnthống.

Nền tảng công nghệ củaTien Phong Bank được xây dựng từ mụctiêu vượt các tiêu chuẩn chung trong ngành, tận dụng thế mạnh của các cổ đôngchiến lược: SoftBank (Thuộc SBI Nhật Bản) sởhữu dịch vụ ngân hàng điện tử hàng đầu Nhật Bản và Tập đoàn FPT - tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hiện TienPhong Bank là điển hình về thành công của đề án táicơ cấu hệ thống ngân hàng theo chủtrương của Chính phủ và của Ngânhàng Nhà nước. Sau hơn một thời gian ngắn tựtiến hành tái cơ cấu toàn diện, ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả khảquan như bổ sung các cổ đông có tiềm lực tài chính mạnh, tăng đủ vốn điều lệ,tăng cường năng lực quản trị...

Nhờ vậy, TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởngcho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

Thành Văn

Theo TTVN

Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang