Thứ Hai, 12/11/2012, 17:30

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng cho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

Ngày 10/11/2012, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank)nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử do độcgiả Thời báo Kinh tế Việt Nam- Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùngbình chọn.

TienPhong Bank hiện cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịchvụ trựcnhư: thanh toán trực tuyến, kê khai và nộp thuế trực tuyến, chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻngay lập tức…

Thời gian tới, TienPhong Bank tiếp tục cho ra mắt MobileBanking phiên bản Mobile Web hỗ trợ đa dạng tiện ích thanh toán trên hầu hết tấtcả các loại điện thoại di động.

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử (1)TienPhong Bank là một trong các ngân hàng ứng dụng ngân hàng điện tử hiện đại nhất Việt Nam. Chỉ sau 2 năm xây dựng,TienPhong Bank đã trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ các ứngdụng Internet Banking và Mobile Banking.Mạng lưới kết nối đa dạng của TienPhong Bank với các đối tác cho phép kháchhàng thanh toán thuận tiện với mức chi phi rất thấp so với các hình thức truyềnthống.

Nền tảng công nghệ củaTien Phong Bank được xây dựng từ mụctiêu vượt các tiêu chuẩn chung trong ngành, tận dụng thế mạnh của các cổ đôngchiến lược: SoftBank (Thuộc SBI Nhật Bản) sởhữu dịch vụ ngân hàng điện tử hàng đầu Nhật Bản và Tập đoàn FPT - tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hiện TienPhong Bank là điển hình về thành công của đề án táicơ cấu hệ thống ngân hàng theo chủtrương của Chính phủ và của Ngânhàng Nhà nước. Sau hơn một thời gian ngắn tựtiến hành tái cơ cấu toàn diện, ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả khảquan như bổ sung các cổ đông có tiềm lực tài chính mạnh, tăng đủ vốn điều lệ,tăng cường năng lực quản trị...

Nhờ vậy, TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởngcho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

Thành Văn

Theo TTVN

Bên cạnh các kênh vốn truyền thống từ ngân hàng và huy động trong dân, thị trường BĐS năm 2017 có nhiều cơ hội đón thêm dòng vốn đến từ các quỹ đầu tư quốc tế thông qua hoạt động M&A và dòng tiền từ kiều bào ngoại quốc.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, ông Lê Văn Khoa tại hội nghị tổng kết năm 2016 của Sở Quy hoạch Kiến trúc (QH-KT) được tổ chức chiều ngày 20/1.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh Nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan Trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội đến năm 2030.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang