Thứ Ba, 13/11/2012, 08:15

Sẽ đấu giá quyền thuê diện tích kinh doanh dịch vụ tại nhà ở tái định cư và xã hội

Hà Nội đang có chủ trương đấu giá quyền thuê diện tích kinh doanh dịch vụ tại các tòa nhà chung cư tái định cư và nhà ở xã hội.

Sẽ đấu giá quyền thuê diện tích kinh doanh dịch vụ tại nhà ở tái định cư và xã hội

Ngày 12/11/2012, UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bảnsố 9056 gửi Sở Xây dựng và Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội vềviệc tạm dừng xem xét, giải quyết cho các đơn vị thuê diện tích kinh doanh dịchvụ tại các tòa nhà chung cư tái định cư và nhà ở xã hội được đầu tư xây dựng bằngnguồn vốn Nhà nước.

Theo đó, Thành phố yêu cầu Sở Xây dựng và Công ty quảnlý và phát triển nhà Hà Nội tạm dừng xem xét đề xuất giải quyết cho các đơn vịthuê diện tích kinh doanh dịch vụ của các tòa nhà chung cư trên. Trừ các đơn vịhành chính, sự nghiệp cấp huyện và Thành phố và các trường hợp tạm cư phục vụGPMB.

Do hiện Thành phố đang dự thảo ban hành quý chế đấugiá quyền thuê diện tích kinh doanh dịch vụ thuộc các tòa nhà chung cư thuộc loạitrên.

BìnhAn

Theo TTVN

Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang