Giá thép lại tiếp tục tăng - Vật liệu xây dựng

Giá thép lại tiếp tục tăng

Thứ Tư, 02/11/2011, 10:09

A+ A- A- Chế độ đọc sách Chế độ đọc sách 

Vài ngày gần đây, các nhà phân phối thép đã đồng loạt điều chỉnh giá bán lẻ tăng thêm khoảng 200.000 đồng/tấn so với tuần trước.
Sau khi một số nhà sản xuất thép đã cắt mức chiết khấu từ 500.000 đồng/tấn xuống còn 300.000 đồng/tấn, đồng thời nâng giá bán thép tại đầu nguồn lên thêm 200.000 đồng/tấn từ giữa tháng 9/2011.

Hiện giá thép bán lẻ dao động 18,3-18,7 triệu đồng/tấn (tùy nơi) với sức mua được ghi nhận đang dần cải thiện kể từ giữa tháng 8/2011 đến nay.

Theo các doanh nghiệp sản xuất, sở dĩ các nhà sản xuất thép phải cắt bớt chiết khấu do thị trường đang có dấu hiệu “gom hàng”, một số công ty thương mại tăng lượng mua hàng càng đẩy lượng tiêu thụ thép tăng đột biến trong tháng 8 và nửa đầu tháng 9 vừa qua.

(Theo TTO)

  • Quay lại
  • In bài này
  • Gửi bài này cho bạn bè
  • Lưu tin


 

GỬI BÌNH LUẬN

 
renew capcha
Nội dung*
Chú ý: thông tin có dấu (*) là bắt buộc.