Thứ Tư, 14/11/2012, 15:49

DIG - Công ty mẹ báo lãi 2,6 tỷ đồng trong qúy IIi

Doanh thu bất động sản giảm mạnh đã kéo lợi nhuận quý III của DIG chỉ bằng 3% so với cùng kỳ năm 2011.

 


Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG) công bố báo cáo quý III và 9 tháng đầu năm của công ty mẹ.


Hoạt động kinh doanh của DIG quý III/2012 bị thu hẹp so với cùng kỳ. Các chỉ tiêu chính quý III năm nay hầu hết chưa bằng 10% chỉ tiêu tương ứng quý III/2011.


Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ (chưa giảm trừ) của DIG quý III đạt gần 8,8 tỷ đồng, trong đó 7,8 tỷ đồng là doanh thu kinh doanh bất động sản. Cùng kỳ 2011, doanh thu bất động sản của DIG đạt 112,74 tỷ đồng. Có thể thấy thị trường bất động sản đóng băng đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của DIG trong quý 3 và 9 tháng đầu năm 2012.


Kết thúc quý III, DIG báo lãi ròng vỏn vẹn 2,6 tỷ đồng, bằng 3% lợi nhuận cùng kỳ. Lũy kế 9 tháng, DIG lãi 43,7 tỷ đồng, giảm 61% so với 9 tháng đầu năm 2011. 

Theo Stox.vn

Quận 9 được đánh giá là khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản Tp.HCM khi sở hữu hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển cùng sự đầu tư của các tập đoàn lớn trên thế giới.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Được khởi động từ 7 năm trước nhưng đến nay, dự án cải tạo, xây dựng chung cư cũ số 93 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội vẫn là đống đổ nát, người dân vẫn mòn mỏi chờ nhà tái định cư.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Tháng 5/2018, hoạt động xây dựng ở miền Trung Tây nước Mỹ gia tăng mạnh đã tạo nền tảng giúp lĩnh vực xây dựng ở của nước này đạt mức tăng cao nhất kể từ trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007 đến nay.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang