Thứ Tư, 14/11/2012, 15:49

DIG - Công ty mẹ báo lãi 2,6 tỷ đồng trong qúy IIi

Doanh thu bất động sản giảm mạnh đã kéo lợi nhuận quý III của DIG chỉ bằng 3% so với cùng kỳ năm 2011.

 


Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG) công bố báo cáo quý III và 9 tháng đầu năm của công ty mẹ.


Hoạt động kinh doanh của DIG quý III/2012 bị thu hẹp so với cùng kỳ. Các chỉ tiêu chính quý III năm nay hầu hết chưa bằng 10% chỉ tiêu tương ứng quý III/2011.


Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ (chưa giảm trừ) của DIG quý III đạt gần 8,8 tỷ đồng, trong đó 7,8 tỷ đồng là doanh thu kinh doanh bất động sản. Cùng kỳ 2011, doanh thu bất động sản của DIG đạt 112,74 tỷ đồng. Có thể thấy thị trường bất động sản đóng băng đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của DIG trong quý 3 và 9 tháng đầu năm 2012.


Kết thúc quý III, DIG báo lãi ròng vỏn vẹn 2,6 tỷ đồng, bằng 3% lợi nhuận cùng kỳ. Lũy kế 9 tháng, DIG lãi 43,7 tỷ đồng, giảm 61% so với 9 tháng đầu năm 2011. 

Theo Stox.vn

Sáng nay (19/1), Khu quản lý giao thông đô thị số 3 (Sở Giao thông vận tải Tp.HCM) đã thông xe nhánh cầu hướng đường Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm. Công trình được kỳ vọng sẽ giúp giảm ùn tắc ở cửa ngõ phía Bắc Tp.HCM.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại Hội nghị tổng kết ngành Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 được tổ chức chiều 18/1.
Ngày 18/1, tỉnh Quảng Ninh đã khởi công xây dựng công trình cầu qua cặp cửa khẩu Hoành Mô (Việt Nam) – Động Trung (Trung Quốc) bên phía Việt Nam.
Tình trạng ô nhiễm khói bụi đến mức báo động đỏ ở Bắc Kinh dường như không ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của nhà đất ở đây. Người dân vẫn tiếp tục tìm mua BĐS Bắc Kinh, khiến doanh số tăng trưởng đáng kể.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang