Thứ Tư, 14/11/2012, 15:49

DIG - Công ty mẹ báo lãi 2,6 tỷ đồng trong qúy IIi

Doanh thu bất động sản giảm mạnh đã kéo lợi nhuận quý III của DIG chỉ bằng 3% so với cùng kỳ năm 2011.

 


Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIG) công bố báo cáo quý III và 9 tháng đầu năm của công ty mẹ.


Hoạt động kinh doanh của DIG quý III/2012 bị thu hẹp so với cùng kỳ. Các chỉ tiêu chính quý III năm nay hầu hết chưa bằng 10% chỉ tiêu tương ứng quý III/2011.


Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ (chưa giảm trừ) của DIG quý III đạt gần 8,8 tỷ đồng, trong đó 7,8 tỷ đồng là doanh thu kinh doanh bất động sản. Cùng kỳ 2011, doanh thu bất động sản của DIG đạt 112,74 tỷ đồng. Có thể thấy thị trường bất động sản đóng băng đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của DIG trong quý 3 và 9 tháng đầu năm 2012.


Kết thúc quý III, DIG báo lãi ròng vỏn vẹn 2,6 tỷ đồng, bằng 3% lợi nhuận cùng kỳ. Lũy kế 9 tháng, DIG lãi 43,7 tỷ đồng, giảm 61% so với 9 tháng đầu năm 2011. 

Theo Stox.vn

Nhiều khách hàng vì thiếu hiểu biết đã bị mất tiền oan khi tin vào công ty môi giới. Những doanh nghiệp (DN) bất chính không thiếu các “chiêu trò” nhằm lừa gạt khách hàng.
Việc quản lý rơi vào tình trạng chồng chéo, khó quy trách nhiệm khi con số Thanh tra xây dựng (TTXD) đã lên đến 1.600 người.
Tại khu vực bãi giữa sông Hồng (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) xuất hiện nhiều công trình xây dựng không phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thoát lũ khi mùa mưa bão tới.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép bổ sung quy hoạch mở rộng Khu công nghiệp (KCN) Đông Quế Sơn từ 211 ha lên 457,72 ha vào quy hoạch phát triển các KCN của cả nước đến năm 2020.
Theo báo cáo mới đây của Hiệp hội Đại lý cho thuê nhà của Anh (Arla), số lượng nhà ở cho thuê ở Anh đã tăng lên mức cao nhất trong 18 tháng qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang