Thứ Hai, 19/11/2012, 16:10

VCB: Sẽ điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh doanh năm 2012

Ngày 30/11/2012 sẽ là ngày đăng ký cuối cùng của cổ đông để VCB chốt danh sách lấy ý kiến bằng văn bản.

VCB: Sẽ điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh doanh năm 2012

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank (MCK:VCB) vừa có thông báo chính thức về việc chốt danh sách cổ đông để lấy ý kiến cổđông bằng văn bản.

Theo đó, ngày đăng ký cuối cùng là ngày 30/11/2012. Thời gian thực hiện lấy ýkiến dự kiến là ngày 10/12/2012.

VCB sẽ xin ý kiến cổ đông về việc điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh doanh năm2012.

Một số chỉ tiêu kinh doanh năm 2012 đã được Đại hội đồng cổ đông đề ra trong kỳhọp thường niên vào tháng 4/2012 như sau:
VCB: Sẽ điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh doanh năm 2012 (1)

Như vậy với kế hoạch 6.550 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế năm 2012, 9 tháng đầunăm VCB thực hiện được 67% kế hoạch LNTT và bằng 77% LNTT cả năm 2011; và nợ xấu đã vượt chỉ tiêu 2,8% đã đề ra -hiện nợ xấu (nợ nhóm 3,4,5) hợp nhất là 3,23%.

Tăng trưởng tín dụng 9 tháng đầu năm của VCB đạt 8,6% so với đầu năm.

Q. Nguyễn

Theo TTVN

Thay vì gửi tiền vào tài khoản, nhiều đại gia BĐS ở Trung Quốc đã dùng tiền mặt để thưởng tết cho nhân viên. Tại nhiều công ty, sau khi nhận thưởng, nhân viên phải bỏ tiền vào bao tải để cõng về.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 357/QĐ-UBND về thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra quá trình thực hiện và thực trạng quản lý nhà dự án xây dựng nhà ờ cho học sinh, sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp.
UBND Tp.HCM vừa chấp thuận đề xuất điều chỉnh quy hoạch một số khu vực và tuyến đường tại Phú Nhuận theo đề nghị của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Phú Nhuận.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang