Thứ Hai, 19/11/2012, 17:29

C.T Group tăng tốc đầu tư Club House và hoàn thiện sân golf Nhân sư

Tập đoàn C.T Group, chủ đầu tư C.T Sphinx (sân golf Nhân sư và khu Villas), vừa công bố đã hoàn tất gần 1.000 cọc khoan nhồi để xây dựng Club House (nhà câu lạc bộ) và hoàn thiện 12 đường golf đầu tiên của sân vuông.

C.T Group tăng tốc đầu tư Club House và hoàn thiện sân golf Nhân sư

Với chi phí đầu tư lên đến 900 tỷ đồng, sân golf Nhân sư và khu Villas được đầu tư theo công nghệ precast, Club House được xây dựng trên khu đồi cao với tổng diện tích lên đến 10.000 m2, được trang bị hệ thống cửa và tường bằng kính cao cấp, giúp các tay golf có thể hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf. Ngoài ra, Club House còn là nơi lý tưởng để các tay golf tổ chức các giải đấu, lễ hội và thưởng thức những phong cách ẩm thực khác nhau. Bên cạnh Club House, 12 đường golf đầu tiên được C.T Group ráo riết hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của các tay golf trong thời gian ngắn tới. Dự kiến, các hạng mục sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Báo cáo tổng kết thị trường của HoREA cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2018, dù nguồn cung nhà ở tại Tp.HCM đang giảm mạnh nhưng nguồn vốn tín dụng đổ vào thị trường bất động sản vẫn tiếp tục tăng.
Không thực hiện đấu thầu công khai, các dự án BT chủ yếu do các doanh nghiệp đề xuất, sau đó được TP. Hà Nội chỉ định để triển khai.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang