Thứ Hai, 19/11/2012, 17:29

C.T Group tăng tốc đầu tư Club House và hoàn thiện sân golf Nhân sư

Tập đoàn C.T Group, chủ đầu tư C.T Sphinx (sân golf Nhân sư và khu Villas), vừa công bố đã hoàn tất gần 1.000 cọc khoan nhồi để xây dựng Club House (nhà câu lạc bộ) và hoàn thiện 12 đường golf đầu tiên của sân vuông.

C.T Group tăng tốc đầu tư Club House và hoàn thiện sân golf Nhân sư

Với chi phí đầu tư lên đến 900 tỷ đồng, sân golf Nhân sư và khu Villas được đầu tư theo công nghệ precast, Club House được xây dựng trên khu đồi cao với tổng diện tích lên đến 10.000 m2, được trang bị hệ thống cửa và tường bằng kính cao cấp, giúp các tay golf có thể hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf. Ngoài ra, Club House còn là nơi lý tưởng để các tay golf tổ chức các giải đấu, lễ hội và thưởng thức những phong cách ẩm thực khác nhau. Bên cạnh Club House, 12 đường golf đầu tiên được C.T Group ráo riết hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của các tay golf trong thời gian ngắn tới. Dự kiến, các hạng mục sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Bộ GTVT đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép đầu tư tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành - Đức Hòa trị giá khoảng 3.800 tỷ đồng theo hình thức BOT.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Đơn khiếu nại về việc thu hồi dự án Nha Trang Sao của chủ đầu tư dự án này vừa bị Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa bác bỏ. Trước đó, dự án này khiến dư luận xôn xao vì lấn vịnh Nha Trang trái phép.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang