Thứ Hai, 19/11/2012, 17:29

C.T Group tăng tốc đầu tư Club House và hoàn thiện sân golf Nhân sư

Tập đoàn C.T Group, chủ đầu tư C.T Sphinx (sân golf Nhân sư và khu Villas), vừa công bố đã hoàn tất gần 1.000 cọc khoan nhồi để xây dựng Club House (nhà câu lạc bộ) và hoàn thiện 12 đường golf đầu tiên của sân vuông.

C.T Group tăng tốc đầu tư Club House và hoàn thiện sân golf Nhân sư

Với chi phí đầu tư lên đến 900 tỷ đồng, sân golf Nhân sư và khu Villas được đầu tư theo công nghệ precast, Club House được xây dựng trên khu đồi cao với tổng diện tích lên đến 10.000 m2, được trang bị hệ thống cửa và tường bằng kính cao cấp, giúp các tay golf có thể hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf. Ngoài ra, Club House còn là nơi lý tưởng để các tay golf tổ chức các giải đấu, lễ hội và thưởng thức những phong cách ẩm thực khác nhau. Bên cạnh Club House, 12 đường golf đầu tiên được C.T Group ráo riết hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của các tay golf trong thời gian ngắn tới. Dự kiến, các hạng mục sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang