Thứ Năm, 03/11/2011, 14:01

Bắc Giang: Lập quy hoạch xây khu dân cư 20 ha

Đây là khu dân cư đô thị mới nằm tại thành phố Bắc Giang với quy mô dân số gần 2.000 người, dự kiến khởi công vào quý II năm 2012.
UBND tỉnh Bắc Giang đồng ý cho CTCP Kosy lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và đầu tư khu dân cư đô thị mới tại xã Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

Dự án có diện tích gần 20 ha, cách trung tâm thành phố Bắc Giang gần 2 km, tiếp giáp với Quốc lộ 1 A cũ và đường vành đai Đông Bắc thành phố.

CTCP Kosy cho biết hiện đang phối hợp với CTCP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Đông Đô và một số đơn vị tư vấn khác để khảo sát, đo vẽ bản đồ chi tiết, lập quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 dự án.

Đây là dự án khu đô thị thứ 4 của CTCP Kosy sau các dự án khu đô thị Kosy - thành phố Lào Cai, khu đô thị Kosy - Sông Công và khu đô thị Gia Sàng tại Thái Nguyên.

(Theo DVT)

Chỉ trong 1km đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, Tp.HCM) đoạn qua khỏi Bến xe Miền Tây về hướng vòng xoay An Lạc hiện có 4 khu đất do các doanh nghiệp Nhà nước quản lý sử dụng đang bị bỏ hoang gây lãng phí.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Danh tính vị đại gia mua vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang