Thứ Năm, 22/11/2012, 15:50

OCB: Dư nợ bất động sản đang chiếm 4-5% tổng dư nợ

Phó tổng giám đốc cho biết, OCB còn dư địa khá lớn để tài trợ tín dụng cho các doanh nghiệp bất động sản và cam kết sẽ luôn đồng hành với các doanh nghiệp BĐS trong thời gian tới.

OCB: Dư nợ bất động sản đang chiếm 4-5% tổng dư nợ

Sáng ngày 21/11/2012, Ngân hàngPhương Đông (OCB) và CTCP Đầu tư Nam Long (NLG) đã tham gia ký kết hợp đồng tíndụng để đầu tư dự án Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn.

Theo đó, OCB sẽ tài trợ cho NLG 80 tỷ đồng để phát triển dự án EHome 3 Tây Sài Gòn trongthời hạn 27 tháng, với lãi suất cho vay bằng lãi huy động trung hạn công thêm(+) 4,5%.

EHome 3 Tây Sài Gòn có tổng vốn đầu tư khoảng 1.700 tỷ đồng, gồm 14 khối chungcư cao 9 tầng có diện tích từ 50-60m².

Tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Linh – Phó tổng giám đốc OCB cho biết đến nay dư nợbất động sản đang chiếm khoảng 4-5% tổng dư nợ của OCB. Điều này đồng nghĩa OCBvẫn có dư địa để tài trợ tín dụng cho các dự án/doanh nghiệp bất động sản trongthời gian tới.


Theo TTVN/OCB

Hiện tại, Cơ quan CSĐT - Công an TP.Hải Phòng đang thu thập hồ sơ, tài liệu để làm rõ dấu hiệu sai phạm hàng chục tỷ đồng tại dự án công viên cây xanh Tam Bạc.
Các chuyên gia đều có chung nhận định thời gian tới giá đất nền nhiều khu vực tại Tp.HCM vẫn sẽ tiếp tục tăng cao, tuy nhiên những cơn sốt đất như năm 2017 rất khó xảy ra.
UBND tỉnh Đồng Nai sẽ thu hồi khoảng 17.000 ha đất theo quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2018, để thực hiện các công trình, dự án ở các huyện, thị xã Long Khánh và TP. Biên Hòa.
Trong buổi sáng ngày 22/2, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đi kiểm tra ra quân đầu năm với công trình trọng điểm là đường ven sông Tuyên Sơn - Túy Loan.
Số liệu nghiên cứu của công ty Colliers International cho biết tính đến cuối năm 2017, thị trường nhà đất Thái Lan còn tới 45.000 căn hộ chung cư chưa bán được.
Với công văn số 563 gửi các tổ chức tín dụng, ngân hàng nước ngoài, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu hạn chế tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng, chứng khoán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang