Thứ Sáu, 04/11/2011, 19:01

Sẽ thành lập Tổ nghiên cứu mô hình Quỹ tiết kiệm nhà ở áp dụng tại VN

Vừa qua, Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản vừa có Quyết định 65/QĐ-BCĐNO&TTBĐS về việc thành lập Tổ nghiên cứu đề xuất mô hình tổ chức hoạt động của Quỹ tiết kiệm nhà ở áp dụng tại Việt Nam.
Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Hà – Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản sẽ là Tổ trưởng tổ nghiên cứu; ông Cát Quang Dương – Phó Vụ trưởng Vụ Tín dụng – Ngân hàng nhà nước Việt Nam là Tổ phó.

Tổ nghiên cứu sẽ có trách nhiệm nghiên cứu đề xuất mô hình tổ chức hoạt động của Quỹ tiết kiệm nhà ở áp dụng tại Việt Nam để trình Ban Chỉ đạo xem xét vào quý I năm 2012.

Chi phí nghiên cứu được sử dụng trong kinh phí hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản năm 2011.

(Theo HNM)

Ngày 20/5/2018, chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Group đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác để đưa MG Land trở thành đơn vị phân phối độc quyền biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort, nơi được bình chọn là Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.
Condotel được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xuống tiền vì mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%, thậm chí 15%/năm. Tuy nhiên, với những vướng mắc về pháp lý, nhiều chủ căn hộ khó có thể bán được condotel.
Theo ông Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật, từ ngày ban hành Luật Thủ đô đến nay, nhà cao tầng đua nhau mọc lên, dẫn đến tăng dân số cơ học...
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Tại Bắc Kinh, một căn hộ tầng hầm rộng 91m2 vừa được bán với giá 10,5 triệu tệ (1,66 triệu USD). Mức giá này tạo nên một cuộc tranh luận về tình trạng giá nhà đang leo thang tại thủ đô Trung Quốc.
Tại Đại hội trù bị của CLB Bất động sản Tp.HCM lần I diễn ra mới đây, các nhà tư vấn bất động sản đã đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư không nên đầu tư đất nền khi vay ngân hàng quá 50% vốn.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang