Thứ Hai, 07/11/2011, 09:01

PVL bị khách hàng cũ đòi thanh lý hợp đồng

Nguồn tin từ một số sàn BĐS tại Tp.HCM cho biết, khách hàng mua căn hộ dự án PetroVietnam Landmark (quận 2- Tp.HCM) của Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PVL) tỏ ra bất bình khi PVL mới đây đã công bố bán hạ giá 85 căn hộ thuộc dự án này.
Một khách hàng cho biết họ mới mua căn hộ tại PVL hơn một tháng với giá 21 triệu đồng/m2 nhưng nay PVL đã hạ giá chỉ còn 15,5 triệu đồng/m2. Người này cho biết muốn thanh lý hợp đồng để ký lại hợp đồng mới và chấp nhận chịu phạt.

Được biết trước đây, có khoảng 7 sàn giao dịch bất động sản phân phối dự án này của PVL. Vì vậy, nhiều khách hàng đã đến các sàn giao dịch để tìm hiểu.

(Theo NLD)

Giá đất nền Sài Gòn lại tiếp tục lên "cơn sốt" sau mấy tháng tạm lắng nhờ sự can thiệp kịp thời của chính quyền. Đất sốt khiến nhiều người lao vào kiếm lời, nhưng nếu không thận trọng, nhà đầu tư rất dễ dính bẫy của các môi giới.
Theo nhận định của nhiều chuyên gia, cơn sốt nhà đất hiện nay tại các địa phương sẽ trở thành đặc khu kinh tế chủ yếu do tâm lý đám đông mà không tuân theo quy luật hay yếu tố nào của thị trường.
UBND tỉnh Điện Biên vừa thống nhất điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án khu đô thị mới (KĐTM) Nam Thanh Trường, trong đó nâng tổng diện tích xây dựng tăng lên 36,23 ha.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen cảnh báo các chủ đầu tư nếu không triển khai xây dựng dự án BĐS đã được phê duyệt trên các đảo thì sẽ phải hoàn trả đất cho chính phủ.
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang