Thứ Hai, 10/12/2012, 14:49

VC2 sẽ đạt 26,5 tỷ đồng lợi nhuận

Ông Đỗ Trọng Quỳnh, Chủ tịch HĐQT CTCP Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) cho biết, năm nay, Công ty dự kiến sẽ đạt lợi nhuận trước thuế 26,5 tỷ đồng, bằng với kế hoạch vừa xin cổ đông điều chỉnh.

VC2 sẽ đạt 26,5 tỷ đồng lợi nhuận

Trong đó, tỷ trọng chủ yếu trong tổng lợi nhuân đến từ lĩnh vực thi công xây dựng, lợi nhuận từ bất động sản chỉ chiếm khoảng 6 tỷ đồng.


VC2 dự kiến chi trả cổ tức năm 2012 tỷ lệ 15% bằng tiền mặt, thời gian thực hiện dự kiến từ ngày 10/10 đến ngày 31/10.


Mới đây, VC2 đã triển khai bán nhà cho cán bộ nhân viên tòa nhà 36 tầng tại Khu độ thị Golden Silk. Dự án bao gồm 350 căn hộ, trong đó, Công ty đã chấp nhận đơn đăng ký khoảng gần 300 căn. Mỗi m2 căn hộ bán cho cán bộ nhân viên có giá 14 triệu đồng, chưa VAT.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Một nữ nhân viên công ty địa ốc có trụ sở tại quận Tân Bình, Tp.HCM vừa nhận được phần thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2016 với tiền mặt, ôtô, chương trình phúc lợi tổng trị giá lên đến 1,05 tỷ đồng.
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, bất động sản (BĐS) có thể giúp tăng trưởng trong thời gian ngắn nhưng đây không phải là ngành mà nền kinh tế có thể dựa vào để phát triển lâu dài.
Đó là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc họp với các bộ, ngành và UBND TP. Hà Nội sáng 16/1 nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng trên địa bàn Thủ đô.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo Knight Frank Thái Lan, thị trường căn hộ tại thủ đô Bangkok cần phải được theo dõi thận trọng để tránh những nguy cơ rủi ro, bất ổn có thể xảy ra trong năm 2017.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang