Thứ Ba, 11/12/2012, 14:01

Hà Nội: Phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn

UBND TP Hà Nội vừa có Quyết định số 5487/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn (đoạn từ Quận ủy Tây Hồ đến đường Phạm Văn Đồng) tỷ lệ 1/500.

Vị trí đường Nguyễn Hoàng Tôn - Quận Tây Hồ
 
Cấp hạng đường theo quy hoạch là đường đô thị với mặt cắt ngang điển hình là 40m với 6 làn xe rộng 22,5m, dải phân cách giữa rộng 3m, hè 2 bên mỗi bên rộng 7,25m. Riêng đoạn từ nút giao với đường Vành đai 2 đến đường 40m của Khu đô thị mới Nam Thăng Long có chiều rộng 64m.

Các nút giao trên tuyến được tổ chức đồng mức. Riêng các nút giao với đường Vành đai 2, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng  phương án tổ chức giao thông sẽ được xác định cụ thể theo từng dự án riêng.

(Theo KTĐT)

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang chững lại sau thời gian liên tục tăng trưởng nóng. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu “rút chân” và chuyển sự quan tâm sang các thị trường khu vực lân cận.
Theo Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Đặng Hùng Võ, người dân cần hết sức cảnh giác trước các cơn "sốt đất ảo", đặc biệt là tại những nơi sẽ trở thành đặc khu kinh tế.
Tại cuộc họp với sở ngành, quận huyện do chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong chủ trì mới đây, chủ tịch UBND quận 4 cho biết, sau khi di dời, nhiều người dân không thể mua được nhà tái định cư vì giá cao hơn giá được bồi thường.
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Mua căn hộ 85 triệu USD ở New York, người mua sẽ được khuyến mại 2 chiếc Rolls-Royce, 1 chiếc Lamborghini và 2 vé du lịch không gian.
Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang