Chủ Nhật, 16/12/2012, 23:30

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu

Là thông tin quan trọng nhưng đây không phải lần đầu tiên STB công bố thông tin trên website của ngân hàng trước khi công bố thông tin lên HoSE.

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín-Sacombank (STB) thôngbáo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ trên website của ngân hàng.

Theo đó, Ông Trầm Trọng Ngân là con trai lớn của ông Trầm Bê hiện đang là Phó Chủ tịchHĐQT của công ty đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu (số tài khoản giao dịch: 103C257200) tương đương tỷ lệ 4,93% đag nắm giữ.  Giao dịch dự kiến thực hiện từ ngày20/12/2012 đến 20/02/2013 bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh.

Ông Trầm Bê – Phó Chủ tịch của Sacombank – hiện đang nắm giữ115.000 cổ phiếu STB.

Trầm Trọng Ngân


Ông Trầm Khải Hòa hiện đang là Chủ tịch HĐQT công ty chứng khoán Phương Nam-PNS và Phó chủ tịch HĐQT thường trực SouthernBank
Là thông tin quan trọng nhưng đây không phải lần đầu tiênSTB công bố thông tin trên website của ngân hàng trước khi công bố thông tinlên HoSE. Câu hỏi về ‘vòng quay thứ hai’ trong thương vụ thâu tóm Sacombankcũng dần được trả lời khi cách đây không lâu những tổ chức liên quan như CKPhương Nam, Sài Gòn E Xim cũng thoái vốn STB khá bất ngờ.

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu (1)

Biến động giá cổ phiếu STB 1 năm qua

Thanh Hiên

Theo TTVN/STB

Bên cạnh các kênh vốn truyền thống từ ngân hàng và huy động trong dân, thị trường BĐS năm 2017 có nhiều cơ hội đón thêm dòng vốn đến từ các quỹ đầu tư quốc tế thông qua hoạt động M&A và dòng tiền từ kiều bào ngoại quốc.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, ông Lê Văn Khoa tại hội nghị tổng kết năm 2016 của Sở Quy hoạch Kiến trúc (QH-KT) được tổ chức chiều ngày 20/1.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh Nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan Trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội đến năm 2030.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang