Chủ Nhật, 16/12/2012, 23:30

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu

Là thông tin quan trọng nhưng đây không phải lần đầu tiên STB công bố thông tin trên website của ngân hàng trước khi công bố thông tin lên HoSE.

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín-Sacombank (STB) thôngbáo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ trên website của ngân hàng.

Theo đó, Ông Trầm Trọng Ngân là con trai lớn của ông Trầm Bê hiện đang là Phó Chủ tịchHĐQT của công ty đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu (số tài khoản giao dịch: 103C257200) tương đương tỷ lệ 4,93% đag nắm giữ.  Giao dịch dự kiến thực hiện từ ngày20/12/2012 đến 20/02/2013 bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh.

Ông Trầm Bê – Phó Chủ tịch của Sacombank – hiện đang nắm giữ115.000 cổ phiếu STB.

Trầm Trọng Ngân


Ông Trầm Khải Hòa hiện đang là Chủ tịch HĐQT công ty chứng khoán Phương Nam-PNS và Phó chủ tịch HĐQT thường trực SouthernBank
Là thông tin quan trọng nhưng đây không phải lần đầu tiênSTB công bố thông tin trên website của ngân hàng trước khi công bố thông tinlên HoSE. Câu hỏi về ‘vòng quay thứ hai’ trong thương vụ thâu tóm Sacombankcũng dần được trả lời khi cách đây không lâu những tổ chức liên quan như CKPhương Nam, Sài Gòn E Xim cũng thoái vốn STB khá bất ngờ.

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu (1)

Biến động giá cổ phiếu STB 1 năm qua

Thanh Hiên

Theo TTVN/STB

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang chững lại sau thời gian liên tục tăng trưởng nóng. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu “rút chân” và chuyển sự quan tâm sang các thị trường khu vực lân cận.
Theo Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Đặng Hùng Võ, người dân cần hết sức cảnh giác trước các cơn "sốt đất ảo", đặc biệt là tại những nơi sẽ trở thành đặc khu kinh tế.
Tại cuộc họp với sở ngành, quận huyện do chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong chủ trì mới đây, chủ tịch UBND quận 4 cho biết, sau khi di dời, nhiều người dân không thể mua được nhà tái định cư vì giá cao hơn giá được bồi thường.
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Mua căn hộ 85 triệu USD ở New York, người mua sẽ được khuyến mại 2 chiếc Rolls-Royce, 1 chiếc Lamborghini và 2 vé du lịch không gian.
Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang