Chủ Nhật, 16/12/2012, 23:30

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu

Là thông tin quan trọng nhưng đây không phải lần đầu tiên STB công bố thông tin trên website của ngân hàng trước khi công bố thông tin lên HoSE.

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín-Sacombank (STB) thôngbáo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ trên website của ngân hàng.

Theo đó, Ông Trầm Trọng Ngân là con trai lớn của ông Trầm Bê hiện đang là Phó Chủ tịchHĐQT của công ty đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu (số tài khoản giao dịch: 103C257200) tương đương tỷ lệ 4,93% đag nắm giữ.  Giao dịch dự kiến thực hiện từ ngày20/12/2012 đến 20/02/2013 bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh.

Ông Trầm Bê – Phó Chủ tịch của Sacombank – hiện đang nắm giữ115.000 cổ phiếu STB.

Trầm Trọng Ngân


Ông Trầm Khải Hòa hiện đang là Chủ tịch HĐQT công ty chứng khoán Phương Nam-PNS và Phó chủ tịch HĐQT thường trực SouthernBank
Là thông tin quan trọng nhưng đây không phải lần đầu tiênSTB công bố thông tin trên website của ngân hàng trước khi công bố thông tinlên HoSE. Câu hỏi về ‘vòng quay thứ hai’ trong thương vụ thâu tóm Sacombankcũng dần được trả lời khi cách đây không lâu những tổ chức liên quan như CKPhương Nam, Sài Gòn E Xim cũng thoái vốn STB khá bất ngờ.

STB: Con trai ông Trầm Bê đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu (1)

Biến động giá cổ phiếu STB 1 năm qua

Thanh Hiên

Theo TTVN/STB

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang