Thứ Ba, 18/12/2012, 11:10

Vietcombank hủy lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản việc điều chỉnh chỉ tiêu kinh doanh 2012

Kết quả thực hiện các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh năm 2012 sẽ được HĐQT VCB báo cáo cổ đông tại ĐHCĐ năm 2013.

Ngânhàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – VCB) vừa có thông báo cho biết,ngày 16/11/2012, VCB đã có thông báo gửi tới cổ đông về ngày đăng ký cuối cùngđể chốt danh sách cổ đông vào ngày 30/11 cho mục đích lấy ý kiến cổ đông bằngvăn bản về việc điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh doanh năm 2012.

Tuynhiên, xét tình hình thực tế của việc triển khai xin ý kiến cổ đông bằng văn bảnvà sau khi xin ý kiến của cơ quan đại diện sở hữu vốn Nhà nước tại VCB, ngânhàng quyết định hủy lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc điều chỉnh một sốchỉ tiêu kinh doanh 2012.

Kết quảthực hiện các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh năm 2012 sẽ được HĐQT VCB báo cáo cổđông tại ĐHCĐ năm 2013.

Theo TTVN/VCB

Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang