Thứ Ba, 18/12/2012, 11:10

Vietcombank hủy lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản việc điều chỉnh chỉ tiêu kinh doanh 2012

Kết quả thực hiện các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh năm 2012 sẽ được HĐQT VCB báo cáo cổ đông tại ĐHCĐ năm 2013.

Ngânhàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – VCB) vừa có thông báo cho biết,ngày 16/11/2012, VCB đã có thông báo gửi tới cổ đông về ngày đăng ký cuối cùngđể chốt danh sách cổ đông vào ngày 30/11 cho mục đích lấy ý kiến cổ đông bằngvăn bản về việc điều chỉnh một số chỉ tiêu kinh doanh năm 2012.

Tuynhiên, xét tình hình thực tế của việc triển khai xin ý kiến cổ đông bằng văn bảnvà sau khi xin ý kiến của cơ quan đại diện sở hữu vốn Nhà nước tại VCB, ngânhàng quyết định hủy lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc điều chỉnh một sốchỉ tiêu kinh doanh 2012.

Kết quảthực hiện các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh năm 2012 sẽ được HĐQT VCB báo cáo cổđông tại ĐHCĐ năm 2013.

Theo TTVN/VCB

Vụ cháy chung cư Carina xảy ra vào cuối tháng 3/2018 làm thiệt mạng 13 người dân đã khiến giá bán các căn hộ trong dự án giảm mạnh.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Với chủ trương này, một chỗ ở ổn định sẽ không chỉ là mơ ước với những người dân đang sống tạm bợ tại các khu quy hoạch, kể cả những hộ không đủ điều kiện tái định cư.
Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 2784/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500.
Bất chấp nền tảng kinh tế tích cực, doanh số bán nhà tại Mỹ lại không hề tăng trưởng. Thậm chí, con số nhà hiện hữu bán được còn giảm 1% kể từ đầu năm tới nay.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang