Thứ Sáu, 21/12/2012, 13:10

Techcombank tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2012

Sáng 21/12/2012, tại hội sở Techcombank tower 191, Bà Triệu, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tổ chức thành công ĐHCĐ bất thường để bầu bổ sung 2 thành viên Hội đồng quản trị và 1 thành viên Ban kiểm soát.
Trong Đại hội đồng cổ đông bất thường của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) các cổ đông đã xem xét và biểu quyết với tỉ lệ đồng thuận cao liên quan tới các thay đổi sau trong Hội Đồng Quản Trị (HĐQT): Miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT đối với ông Madhur Maini và miễn nhiệm chức danh thành viên Ban Kiểm soát đối với ông Nguyễn Quỳnh Lâm Bầu bổ sung ông Lee Boon Huat thành viên độc lập của HĐQT nhiệm kỳ 2009-2014 Bầu bổ sung ông Đỗ Tuấn Anh thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2009-2014 Bầu bổ sung ông Hoàng Huy Trung thành viên Ban Kiểm Soát nhiệm kỳ 2009-2014. Việc thay đổi nhân sự nói trên nhằm đảm bảo tuân thủ quy định của Luật các Tổ chức Tín dụng số 47/2010/QH12 có hiệu lực từ ngày 1/1/2013, theo đó các ngân hàng cần bổ xung 1 thành viên độc lập trong HĐQT.   Techcombank tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2012 (1)
Được xem là địa hạt của những dự án vừa giá tiền, thế nhưng từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ quận Bình Tân (Tp.HCM) khá im ắng.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang