Thứ Hai, 24/12/2012, 13:58

VC3 thay đổi Tổng giám đốc

Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 (VC3) thông báo thay đổi nhân sự cấp cao.

 
Theo đó: Công ty thôi giao nhiệm vụ Tổng giám đốc công ty của ông Phạm Thế Dũng để giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc công ty. Quyết định có hiệu lực từ 17/12/2012. Ông Dũng được hưởng lương Phó TGĐ hạng I, bậc 2/2, hệ số lương 6,31.


Công ty đồng thời giao nhiệm vụ cho ông Đinh Tiến Nhượng hiện là uỷ viên HĐQT-nguyên Chủ tịch HĐQT công ty nay giữ chức Tổng giám đốc công ty kể từ 17/12/2012. Ông Nhượng được hưởng lương TGĐ doanh nghiệp hạng I, bậc 2/2, hệ số lương 6,97.

Theo TTVN

Công ty CP Địa ốc Kim Phát phân phối hơn 100 nền dự án ở Đồng Nai và được chủ đầu tư hứa hẹn trả hoa hồng lên đến 12% giá trị sản phẩm, trong khi trước đó mức phí này chỉ dừng ở 10%.
Việc quản lý rơi vào tình trạng chồng chéo, khó quy trách nhiệm khi con số Thanh tra xây dựng (TTXD) đã lên đến 1.600 người.
Tại khu vực bãi giữa sông Hồng (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) xuất hiện nhiều công trình xây dựng không phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thoát lũ khi mùa mưa bão tới.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép bổ sung quy hoạch mở rộng Khu công nghiệp (KCN) Đông Quế Sơn từ 211 ha lên 457,72 ha vào quy hoạch phát triển các KCN của cả nước đến năm 2020.
Theo báo cáo mới đây của Hiệp hội Đại lý cho thuê nhà của Anh (Arla), số lượng nhà ở cho thuê ở Anh đã tăng lên mức cao nhất trong 18 tháng qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang