Thứ Hai, 24/12/2012, 17:45

Tiếp thị nhà đất ở quán cà phê

Tổ chức sự kiện ở siêu thị, quán cà phê để tiếp cận khách hàng là một trong những cách doanh nghiệp bất động sản Quảng Ngãi vượt khủng hoảng.

Tiếp thị nhà đất ở quán cà phê

Tại các quán cà phê, siêu thị trung tâm thành phố, nhiều sàn giao dịch bất động sản những ngày qua đã tổ chức giới thiệu đất ở đô thị bán giá ưu đãi.

Không dừng lại tư vấn khách hàng qua sàn giao dịch trên các trang Web, tư vấn qua điện thoại như trước, giờ đây một số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Quảng Ngãi còn nghĩ cách treo băng rôn trên các tuyến đường phố chính ở TP Quảng Ngãi để giới thiệu cơ chế ưu đãi mua đất ở tại các khu dân cư đô thị mà họ đã đầu tư cơ sở hạ tầng.

Không dừng lại tư vấn qua sàn giao dịch, trên các trang web, qua điện thoại, một số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản còn nghĩ cách treo băng rôn trên các tuyến đường phố chính của thành phốQuảng Ngãi để giới thiệu sản phẩm.

Vượt qua khủng hoảng kinh tế, những ngày này Công ty TNHH MTV Bất động sản Thiên Bút đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khu nhà ở liên kế ở khu đô thị An Phú Sinh. Khu đô thị này gắn với khu liên hợp bến xe Quảng Ngãi có tổng diện tích 50 ha, tổng vốn đầu tư gần 1.430 tỷ đồng. Ông Nguyễn Anh Tuấn, giám đốc Công ty TNHH MTV bất động sản Thiên Bút cho biết, để thu hút khách hàng, công ty không chỉ bán sản phẩm nhà ở đơn thuần mà trên hết là giá trị, chất lượng dịch vụ ở khu đô thị như: Công viên, trung tâm thương mại vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện và bến xe sát bên. Đầu tháng 1/2013, Công ty thông báo bán khoảng 100 nhà liên kế, sau đó tiếp tục xây khoảng 300 nhà liên kế để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân với giá cả hợp lý.

Khu đô thị An Phú Sinh gắn với khu liên hợp bến xe Quảng Ngãi có tổng diện tích 50 ha, tổng vốn đầu tư gần 1.430 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết, để thu hút khách hàng, công ty đầu tư thêm các dịchvụ như công viên, trung tâm thương mại vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện và bến xe sát bên.

Tình hình kinh doanh bất động sản "đóng băng" suốt hai năm qua, một số doanh nghiệp xoay sở tìm hướng ra như đầu tư sân bóng đá mini, liên kết các ngân hàng mở cơ chế mua đất trả góp dài hạn cho khách hàng. Ông Ngô Duy Đông, giám đốc BQL dự án phát triển nhà và đô thị Phú Mỹ cho biết, để tìm hướng ra cho khu đô thị, Công ty đã ký kết với các ngân hàng tạo cơ chế hỗ trợ cho khách vay 70% giá trị lô đất ( trả góp từ 15 đến 20 năm) và mở cơ chế tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán linh hoạt trong thời gian 2 năm. Năm 2013, Công ty sẽ bán khoảng 400 lô đất, mỗi lô ( 108 mét vuông đến 150 mét vuông) có giá dao động từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Tình hình kinh doanh bất động sản "đóng băng" suốt hai năm qua, một số doanh nghiệp xoay sở tìm hướng ra như đầu tư sân bóng đá mini, liên kết các ngân hàng mở cơ chế mua đất trả góp dài hạn cho khách hàng.

Khu dân cư Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi cơ sở hạ tầng đã đồng bộ nhưng sức mua đất của khách hàng ở khu này vẫn còn chậm.

Khu dân cư Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi cơ sở hạ tầng đã đồng bộ nhưng sức mua đất của khách hàng ở khu này vẫn còn chậm.Từ nay đến dịp tết âm lịch, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá 20% cho 6lô nền nhà phố (từ 800 triệu đồng xuống còn 640 triệu đồng/lô hơn 100 m2).

Một số khu nhà ở khu đô thị Phú Mỹ còn dở dang, khoảng đất trống thành bãi chăn thả bò. Khu đô thị này rộng đến 170 ha, vốn trước đây là đất trồng lúa của hàng trăm hộ dân bị bỏ hoang nhiều năm qua.

Một số khu nhà ở khu đô thị Phú Mỹ còn dở dang, khoảng đất trống thành bãi chăn thả bò. Khu đô thị này rộng đến 170 ha, vốn trước đây là đất trồng lúa của hàng trăm hộ dân bị bỏ hoang nhiều năm qua.

Công ty TNHH MTV Đồng Tâm Quảng Ngãi (Tập đoàn Đồng Tâm) khởi công xây dựng khu dân cư Bắc Lê Lợi, TP Quảng Ngãi trên diện tích 75.000 mét vuông vào tháng 8/2010, tổng vốn đầu tư dự kiến 420 tỷ đồng. Dự kiến đến đầu 2014, khu dân cư hiện đại đưa vào sử dụng góp phần tạo quỹ nhà ở và chỉnh trang đô thị thế nhưng suốt hơn hai năm qua vẫn chỉ là bãi đất trống, cỏ dại mọc đầy.

Khu dân cư Bắc Lê Lợi, TP Quảng Ngãi trên diện tích 75.000 m2 vào tháng 8/2010, tổng vốn đầu tư dự kiến 420 tỷ đồng dự kiến đến đầu 2014 được đưa vào sử dụng góp phần tạo quỹ nhà ở và chỉnh trang đô thị. Thế nhưng suốt hơn hai năm qua nơi đây vẫn chỉ là bãi đất trống,cỏ dại mọc đầy.

Theo Trí Tín

Vnexpress


Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang